Bế mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 19 tại Hòa Lạc

Sáng ngày 01/9/2017, Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN tổ chức lễ bế mạc khóa 19 GDQP&AN. Tham dự buổi bế mạc, có đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, trưởng, phó các phòng chức năng và khoa đào tạo cùng các cán bộ, giảng viên trong đơn vị. Khóa học có tổng số hơn 1700 sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN và Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

Cán bộ, giảng viên Trung tâm GDQP&AN tham dự buổi bế mạc

Sinh viên khóa 19 tham dự buổi bế mạc khóa học GDQPAN

Tại buổi bế mạc, Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc phụ trách đào tạo đã phát biểu tổng kết khóa học. Đồng chí biểu dương đội ngũ cán bộ, giảng viên và người lao động Trung tâm đã không quản ngại khó khăn vất vả, nỗ lực trong quản lý, giảng dạy và phục vụ để sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.

Theo đánh giá chung, đa số sinh viên khóa 19 đã có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện, khắc phục khó khăn, hoàn thành mục tiêu khóa học, có nhiều sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cụ thể, trong tổng số 1766 sinh viên khóa 19, Trung tâm công nhận kết quả của 1754 sinh viên đã hoàn thành chương trình khóa học và được cấp chứng chỉ GDQPAN.

Bên cạnh nhiệm vụ học tập và rèn luyện, dưới sự tổ chức của Trung tâm, sinh viên khóa 19 đã tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng 8 thành công và chào mừng Quốc khánh mùng 2/9 như: Tổ chức thành công đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hòa Lạc-yêu thương số 19” vô cùng ý nghĩa; Ủng hộ, tặng quà một sinh viên đang học tập tại Trung tâm có hoàn cảnh khó khăn; Tham gia nhiệt tình chương trình hiến máu tình nguyện “Người lính trẻ” và quyên góp được hơn 400 đơn vị máu; làm sạch cảnh quan môi trường xung quanh Trung tâm…

Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tổng kết khóa học

Tại buổi bế mạc, đồng chí Nguyễn Quang Liệu, Trưởng phòng Công tác Chính trị HSSV, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Trung tâm vì đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo để sinh viên khóa 19, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn đã có sự chuyển biến và tiến bộ rõ nét cả về phẩm chất đạo đức, kỹ năng ứng xử và kiến thức về QPAN. Đồng thời đồng chí thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi tặng Trung tâm những món quà ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành.

Đồng chí Nguyễn Quang Liệu, Trưởng phòng Công tác Chính trị HSSV, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN phát biểu

Đại diện lãnh đạo Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN trao tặng Trung tâm món quà lưu niệm

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Đình Thắng, Trưởng Phòng Đào tạo và quản lý người học công bố danh sách khen thưởng những tập thể và các nhân tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học.

Trung tá Nguyễn Đình Thắng, Trưởng Phòng Đào tạo và quản lý người học công bố danh sách khen thưởng

Đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm trao quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong khóa học 19

Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc Trung tâm trao chứng chỉ cho đại diện sinh viên được cấp chứng chỉ của khóa học 19

Tại buổi bế mạc, sinh viên Trương Ngọc Anh, đại diện cho sinh viên khóa 19 phát biểu cảm nhận sau khóa học: “Từ những giây phút bỡ ngỡ ban đầu, sau 28 ngày, với tình yêu thương vô bờ của các thầy cô, chúng em đã lớn lên, trưởng thành từ nơi đây. Với tất cả lòng biết ơn, chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy, các cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm đã tận tình giúp đỡ chúng em trong 28 ngày qua..”

Sinh viên Trương Ngọc Anh đại diện cho sinh viên khóa 19 phát biểu cảm nhận sau khi kết thúc khóa học

Phòng Hành chính-Tổ chức