Bế mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 17 tại Hòa Lạc

Sáng ngày 23/6/2017, Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN tổ chức lễ bế mạc khóa 17 GDQPAN. Tham dự buổi bế mạc, có đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, trưởng, phó các phòng chức năng và khoa đào tạo cùng các cán bộ, giảng viên trong đơn vị. Khóa học có tổng số 1655 sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và Khoa Luật, ĐHQGHN.

Cán bộ, giảng viên Trung tâm GDQP-AN tham dự buổi bế mạc

Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và Khoa Luật, ĐHQGHN tham dự buổi bế mạc khóa học GDQPAN

Tại buổi bế mạc, Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc phụ trách đào tạo đã phát biểu tổng kết khóa học. Đồng chí biểu dương đội ngũ cán bộ, giảng viên và người lao động Trung tâm đã không quản ngại khó khăn vất vả, nỗ lực trong quản lý, giảng dạy và phục vụ để sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.

Theo đánh giá chung, đa số sinh viên khóa 17 đã có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện, khắc phục khó khăn, hoàn thành mục tiêu khóa học, có nhiều sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh nhiệm vụ học tập và rèn luyện, dưới sự tổ chức của Trung tâm, sinh viên khóa 17 đã tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hiến máu tình nguyện, chăm sóc cảnh quan môi trường. Đặc biệt, nổi bật là thành công rực rỡ của đêm giao lưu văn hóa văn nghệ với chủ đề “Hòa Lạc – Thư tình số 17” vô cùng ý nghĩa và hoạt động hiến máu tình nguyện “Sắc hồng Hòa Lạc” với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của sinh viên khóa 17 đã quyên góp được hơn 400 đơn vị máu.

Đồng chí Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tổng kết khóa học

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Đình Thắng, Trưởng Phòng Đào tạo và quản lý người học công bố danh sách khen thưởng những tập thể và các nhân tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học.

Đồng chí Nguyễn Đình Thắng, Trưởng Phòng Đào tạo và quản lý người học đọc danh sách khen thưởng

Đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm trao quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong khóa học 17

Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc Trung tâm trao chứng chỉ cho đại diện sinh viên được cấp chứng chỉ của khóa học 17

Tại buổi lễ, sinh viên Vi Nhân Quý, thuộc tiểu đội 3, trung đội 1, đại đội 4 đại diện cho sinh viên khóa 17 phát biểu cảm nhận sau khóa học: “Khóa học GDQPAN tại Hòa Lạc với vô vàn khó khăn, thử thách là cơ hội để chúng em làm quen với những việc chưa từng làm, hình thành những thói quen chưa bao giờ có và vươn lên hoàn thiện, phát triển bản thân. Cảm ơn các thầy, cô, các cán bộ, nhân viên phục vụ tại Trung tâm đã là những người bạn, người anh, người cha của chúng em; đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo và chăm sóc chúng em trong suốt khóa học. Sau khóa học GDQPAN, chúng em không chỉ tiếp thu được các kiến thức chính trị, quân sự thiết thực mà còn rèn luyện bản thân có nếp sống văn minh, khoa học, có tính kỷ luật cao, tác phong nhanh nhẹn, chính xác, có ý chí và bản lĩnh để vượt qua khó khăn, thách thức trong cuộc sống.”

Sinh viên Vi Nhân Quý thuộc biên chế tiểu đội 3, trung đội 1, đại đội 4 đại diện cho sinh viên khóa 17 phát biểu cảm nhận sau khi kết thúc khóa học

Phòng Hành chính-Tổ chức