Đại học hệ chính quy

VIDEO: Cuộc gặp gỡ xúc động lan tỏa yêu thương tại đêm liên hoan văn nghệ "Hòa Lạc - Yêu thương số 19"

Giây phút bất ngờ đến nghẹn ngào khi sinh viên Lý Thị Tuyết được gặp lại mẹ sau bao ngày xa cách đã khiến khán giả trong đêm liên hoan văn nghệ tại Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN vô cùng xúc động! Chính tại giây phút đó, thông điệp về tình yêu thương và nghị lực vượt khó đã được lan tỏa một cách chân thực và mạnh mẽ.

Bài đăng về Trung tâm GDQP&AN trên Bản tin nội bộ ĐHQGHN số 318-2017 "Tạo dấu ấn trong công tác đào tạo GDQP&AN"

Bài phỏng vấn đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội trên Bản tin nội bộ ĐHQGHN số 318-2017 với tiêu đề "Tạo dấu ấn trong công tác đào tạo GDQP&AN"

VTV6: "Ánh lửa từ trái tim-Cuộc giao lưu giữa hai thế hệ"

Đêm gặp mặt giao lưu "Ánh lửa từ trái tim" ngày 13/7/2017 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh, ĐHQGHN giữa các thương bênh binh nặng tiêu biểu phía Bắc và sinh viên khóa 18 GDQPAN được phát trong chương trình "Dòng thời cuộc" đài VTV6.

Link chương trình:

Khai mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 18 tại Hòa Lạc

Thực hiện kế hoạch giảng dạy năm học, sáng ngày 01/7/2017, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức đón hơn 1700 sinh viên các trường: Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN, Đại học Ngoại ngữ, ĐHGQHN, Học viện Quản lý Giáo dục và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đến học tập tập trung tại Trung tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau một ngày triển khai công tác đầu khóa, sáng ngày 03/7/2017, Trung tâm đã tổ chức khai mạc khóa học. Tham dự có Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trưởng, phó các phòng chức năng và khoa đào tạo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trung tâm và hơn 1700 sinh viên đến từ bốn trường đại học trong và ngoài ĐHQGHN.

Bế mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 17 tại Hòa Lạc

Sáng ngày 23/6/2017, Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN tổ chức lễ bế mạc khóa 17 GDQPAN. Tham dự buổi bế mạc, có đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, trưởng, phó các phòng chức năng và khoa đào tạo cùng các cán bộ, giảng viên trong đơn vị. Khóa học có tổng số 1655 sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và Khoa Luật, ĐHQGHN.

Khai mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 17 tại Hòa Lạc

Thực hiện kế hoạch giảng dạy năm học, sáng ngày 27/5/2017, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức đón 1667 sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và Khoa Luật, ĐHQGHN đến học tập tập trung tại Trung tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bài thơ "Gửi các Thầy của em"_Sinh viên Khóa VI, Đại học Công nghệ, ĐHQGHN

Gửi các thầy của em !!!

Vừa mới ngày nào tham gia

Học quân sự tại ngôi nhà thân thương

Mọi lối đi, trăm nẻo đường

Đều dẫn tới đúng một phương nơi này

Hòa Lạc cả đêm lẫn ngày

Ăn, chơi, ngủ, nghỉ trong này không ra

Ban đầu ngày mãi chẳng qua

Sáng, trưa, chiều, tối như là cả năm

Khai mạc khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh thứ sáu, QH2014/I-QH2015/I Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2015-2016 và kế hoạch giảng dạy môn học GDQPAN được thống nhất giữa Trường Đại học Công nghệ và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh (GDQP-AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), sáng ngày 03/01/2016, Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN tổ chức đón sinh viên Khóa QH2014/I và QH2015/I Trường Đại học Công nghệ về học tập tập trung tại Trung tâm, cơ sở Hòa Lạc đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2014) VÀ 25 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2014)

Các đồng chí kính mến!

Nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2014) và 25 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2014), thay mặt Ban Chi ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội, tôi xin gửi tới các đồng chí cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Trung tâm lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất.