Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và trao thưởng năm học 2014-2015

Sáng ngày 20/11/2015, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh (GDQP-AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong năm học 2014-2015, đồng thời phát động thi đua năm học 2015-2016.

Dự buổi gặp mặt truyền thống và trao thưởng năm học, có đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Giám đốc Trung tâm, đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động của Trung tâm.

IMG_5048.JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Giám đốc Trung tâm phát biểu chào mừng

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới toàn thể giảng viên, viên chức và người lao động của Trung tâm. Đồng chí đã chia sẻ những thông tin vô cùng ý nghĩa về lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Hiến chương các Nhà giáo và lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh: “Đối với chúng ta, dịp gặp mặt truyền thống nhân ngày 20/11 năm nay có ý nghĩa rất đặc biệt, bởi đây là năm đầu tiên Trung tâm có được một cơ ngơi riêng để thực hiện sứ mạng của mình. Tôi tin tưởng rằng, với tất cả những gì mà chúng ta có được, với truyền thống tốt đẹp và khát vọng đổi mới đi lên, mỗi người chúng ta từ giảng viên, cán bộ quản lý đến nhân viên đã và luôn đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn cùng nhau xây dựng và phát triển Trung tâm, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo nói chung và sự nghiệp xây dụng và phát triển ĐHQGHN nói riêng”.

 IMG_5056.JPG

Đồng chí Trần Ngọc Sang, đại diện đội ngũ giảng viên phát biểu ý kiến

Cũng trong ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này, đồng chí Trần Ngọc Sang, đại diện đội ngũ giảng viên của Trung tâm đã chia sẻ những lời tâm huyết: “Trong mỗi chúng ta, ít nhất ai cũng có một thời cắp sách tời trường và in đậm hình ảnh ân cần dạy bảo của thầy, cô. Đó là điểm xuất phát của tri thức, nền tảng của tài năng và sự bảo hành vô thời hạn cho nghề nghiệp của mỗi chúng ta trong cuộc đời… Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là dip để chúng ta “ôn cố tri tân”, nhớ về cội nguồn, nhìn đúng hiện tại, hướng tới tương lai để tôn vinh các thầy, các cô với tình cảm trân trọng nhất…” Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, giúp đỡ của Cấp ủy, Ban Giám đốc, sự phối hơp của các phòng chức năng để tập thể đội ngũ giảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp đó là phần trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học 2014-2015.

IMG_5058.JPG

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích năm học 2014-2015

Năm học 2014-2015, Trung tâm GDQP-AN vinh dự là 1 trong 7 đơn vị thành viên và trực thuộc được Giám đốc ĐHQGHN tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Để có được kết quả trên là cả sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Trung tâm. Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận thành tích, đồng thời trao thưởng năm học cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong năm học 2014 - 2015.

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn đã phát động thi đua năm học 2015-2016 và ghi nhận giao ước thi đua của các tổ công đoàn Trung tâm.

Một số hình ảnh trao thưởng tại buổi gặp mặt truyền thống

 IMG_5059.JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Giám đốc Trung tâm trao thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở"

IMG_5062.JPG

Đồng chí Trần Danh Lực, Phó Giám đốc Trung tâm trao thưởng cho các tập thể được tặng Giấy khen của Giám đốc Trung tâm

IMG_5063.JPG

Đồng chí Nguyễn Đức Đăng, Phó Giám đốc Trung tâm trao thưởng cho các cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Trung tâm

IMG_5068.JPG

Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc Trung tâm trao phần thưởng cho cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” cấp ĐHQGHN

IMG_5070.JPG

Đồng chí Nguyễn Đức Đăng, Phó Giám đốc Trung tâm trao thưởng cho tập thể đạt Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN

IMG_5071.JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Giám đốc Trung tâm trao thưởng cho cá nhân đạt Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN

IMG_5062.JPG

Trao phần thưởng của Đảng và Công đoàn

IMG_5076.JPG

Trao phần thưởng của Đảng và Công đoàn

Phòng Hành chính-Tổ chức

 

Tệp tin đính kèm: