Trong không khí phấn khởi của cả nước chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày giải phóng thủ đô và các hoạt động hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 09/10/2014, Chi bộ Trung tâm GDQP-AN trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó bí thư chi bộ, phó Giám đốc Trung tâm. Đây là một hình thức khen thưởng cao quý của đảng, nhằm vinh danh những đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của đảng.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga trao thưởng cho Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGH và các đơn vị dẫn đầu hội thi

Từ ngày 01-07/10, tại Thành Phố Cần Thơ, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi giảng viên giỏi môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh các trường đại học, cao đẳng toàn quốc lần thứ 4, nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên giáo dục quốc phòng và an ninh ở các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp trên cả nước, qua đó giúp các giảng viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, từng bước đổi mới phương pháp dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

Tháng 10 năm 2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học giáo dục quốc phòng-an ninh (GDQP-AN) các trường đại học và cao đẳng theo định kì 4 năm 1 lần tại Cần Thơ, nhằm trao đổi kinh nghiệm, từng bước đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy GDQPAN trong các cơ sở GDQP-AN sinh viên, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt môn học GDQP-AN trong các nhà trường.