Tiếp tục triển khai mô hình đào tạo mới: “Tuần GDQPAN cho học sinh trung học phổ thông (THPT)”, từ ngày 08/9/2017 đến ngày 17/9/2017, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức thực hiện “Tuần học GDQPAN” cho học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Với sự chuẩn bị chu đáo, chất lượng và đổi mới đa dạng về hình thức, linh hoạt về phương pháp trong chương trình giảng dạy và nội dung quản lý rèn luyện, Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN đã mang lại một tuần học tập hiệu quả và đầy hứng thú cho học sinh THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Từ ngày 29/7/2017 đến ngày 04/8/2017, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức thực hiện “Tuần học GDQPAN” cho học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh. Với sự chuẩn bị chu đáo, chất lượng và đổi mới đa dạng về hình thức, linh hoạt về phương pháp trong chương trình giảng dạy và nội dung quản lý rèn luyện, Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN đã mang lại một tuần học tập hiệu quả và đầy hứng thú cho học sinh THPT Lương Thế Vinh.

Năm học 2016-2017, với sự thống nhất và quyết tâm cao trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã thực hiện tốt kế hoạch đề ra trên tất cả các mặt hoạt động. Công tác chính trị, tư tưởng được giữ vững. Đời sống vật chất và tinh thần cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm được nâng lên rõ rệt.