Giám đốc Trần Danh Lực dự họp Ban chỉ đạo chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Ngày 09/5/2018, đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN (02/3/2004-02/3/2019).
09:05 11/05/2018

Giám đốc Trần Danh Lực dự họp Ban chỉ đạo chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN

Nhằm tổng kết những thành tựu của Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN qua 15 năm xây dựng và phát triển, từ đó khơi dậy niềm tự hào về truyền thống của Trung tâm từ khi thành lập đến nay và nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Giám đốc Trung tâm đã ban hành Kế hoạch số 158/KH-QPAN ngày 06/4/2018 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN (02/3/2004-02/3/2019) và chào mừng 25 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN (10/12/1993-10/12/2018); Quyết định số 189/QĐ-QPAN ngày 24/4/2018 về việc thành lập Ban chỉ đạo và các tiểu ban kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trung tâm. Trong đó, xây dựng khái quát các nội dung hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trung tâm như: Các hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu, hội thảo khoa học, tổ chức thi giảng viên dạy giỏi, xuất bản kỷ yếu, phát động các phong trào thi đua, văn nghệ thể thao…

Buổi họp diễn ra khẩn trương, nghiêm túc

Tại buổi làm việc , thông qua các ý kiến trao đổi, đóng góp của các thành viên Ban Chỉ đạo, với mong muốn các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trung tâm diễn ra đúng tiến độ và mang lại ý nghĩa thiết thực. Đồng chí Trần Danh Lực, Trưởng Ban Chỉ đạo, Giám đốc Trung tâm đã chỉ đạo những công việc cần triển khai kịp thời trong thời gian tới, cụ thể như sau:

1. Các tiểu ban xây dựng và hoàn thành kế hoạch chi tiết các nhiệm vụ được giao, báo cáo Ban Giám đốc trước 01/6/2018.

2. Công tác tuyên truyền: Tập trung xây dựng video “Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, 15 năm xây dựng và phát triển” đưa lên website của Trung tâm, phát trên Đài truyền hình Việt Nam hoặc đài phát thanh, truyền hình Hà Nội (dự kiến phát trong tháng 12/2018 hoặc tháng 1-2/2019).

3. Công tác thi đua khen thưởng: Chuẩn bị ngay từ bây giờ đặc biệt là các khâu chuẩn bị cho các hình thức thi đua khen thưởng cấp Nhà nước và cấp bộ.

4. Công tác tổ chức hội thảo khoa học và thi giảng viên dạy giỏi: Phát huy nội lực của Trung tâm, yêu cầu toàn thể giảng viên, khuyến khích viên chức và người lao động tham gia viết tham luận, đóng góp cho thành công của Hội thảo khoa học.

5. Công tác chuẩn bị nội dung cho kỷ yếu: Yêu cầu Tiểu ban Kỷ yếu phân công nhiệm vụ cụ thể, biên tập nội dung kỷ yếu. Các bài viết của kỷ yếu phải ngắn gọn, súc tích (dự kiến hoàn thành trong tháng 01/2019).

6. Công tác hậu cần, lễ tân, khánh tiết: Tiểu ban Tổ chức phải chuẩn bị các nội dung cụ thể, kịch bản chi tiết.

7. Tiểu ban Hậu cần, tài chính: Trên cơ sở nội dung công việc và dự kiến kinh phí của công tác tuyên truyền, kỷ yếu, hội thảo khoa học, thi giảng viên dạy giỏi, tổ chức lễ kỷ niệm chính (02/3/2019)…, Tiểu ban chuẩn bị kinh phí, đảm bảo tốt công tác hậu cần.

8. Các tiểu ban cần có sự phối hợp, chuẩn bị chu đáo về mọi mặt công tác đồng thời cần sớm hoàn chỉnh kịch bản cho từng hoạt động để tổ chức thành công chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trung tâm.

Phòng Hành chính-Tổ chức