Bế mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 24 tại Hòa Lạc

Sau gần 1 tháng học tập và rèn luyện nghiêm túc, Sáng ngày 22/6/2018 tại Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN tổ chức lễ bế mạc khóa 24 GDQP&AN. Tham dự buổi bế mạc, có Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, trưởng, phó các phòng chức năng và khoa đào tạo cùng các cán bộ, giảng viên trong đơn vị. Khóa học có tổng số 1274 sinh viên thuộc Trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN.
12:06 23/06/2018

Mở đầu buổi bế mạc, Trung tá Nguyễn Đình Thắng, Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý người học báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên khóa 24 GDQPAN. Theo đánh giá chung, đa số sinh viên khóa 24 có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mục tiêu khóa học. Trung tâm công nhận kết quả của toàn bộ 1274 sinh viên đã hoàn thành chương trình khóa học và được cấp chứng chỉ GDQPAN, trong đó, xếp loại xuất sắc: 16 sinh viên = 1,26%; giỏi: 119 sinh viên = 9,34%; khá: 455 sinh viên = 35,71%; trung bình: 683 sinh viên = 53,61%; không đạt yêu cầu: 01=0.08%.

Tại buổi bế mạc, Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc phụ trách đào tạo đã phát biểu tổng kết khóa học. Đồng chí biểu dương đội ngũ cán bộ, giảng viên và người lao động Trung tâm đã không quản ngại khó khăn vất vả, nỗ lực trong quản lý, giảng dạy và phục vụ để sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.

Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương sự cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học của sinh viên. Bên cạnh nhiệm vụ học tập và rèn luyện dưới sự phối hợp của Đoàn Thanh niên Trung tâm và Viện huyết học truyền máu Trung ương đã tổ chức tuyên truyền vận động, chuyển tải đến cán bộ, giảng viên, người lao động của Trung tâm và sinh viên khóa 24 ý nghĩa to lớn của việc hiến máu cứu người, từ đó có nhiều sinh viên khóa 24 tích cực hưởng ứng chương trình; nhiều sinh viên đã tích cực hoạt động đóng góp công sức, trí tuệ để tổ chức thành công buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề “INTO THE GREEN” vô cùng ấn tượng, đồng thời tham gia lao động vệ sinh sạch sẽ tạo cảnh quan môi trường khuôn viên Trung tâm.

Sinh viên phát biểu cảm nhận

Tại buổi bế mạc, sinh viên Đinh Thu Hương, thuộc đại đội 5, đại diện cho 1274 sinh viên khóa 24 phát biểu cảm nhận sau khóa học: Sau những bỡ ngỡ lạ lẫm ban đầu, nhờ sự quan tâm, sát sao từ Ban Giám đốc Trung  tâm, các thầy trực tiếp quản lý khung đại đội, cán bộ nhân viên của Trung tâm mà cuộc sống của sinh viên nhanh chóng đi vào nề nếp và khuôn khổ. Tại nơi đây, các bạn sinh viên đã học được cách sắp xếp nội vụ gọn gàng, ngăn nắp; được bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống; được trang bị những kiến thức cơ bản về quân sự vô cùng bổ ích.

Kết thúc bế mạc, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó Trưởng Phòng Đào tạo và quản lý người học công bố danh sách khen thưởng những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nhận chứng chỉ khóa học.

Đại tá Đinh Văn Hưởng trao quyết định khen thưởng và chứng chỉ cho các em sinh viên

Phòng Hành chính Tổ chức