Đảng-Đoàn thể

THÔNG ĐIỆP ĐẦU NĂM HỌC MỚI CỦA GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH, ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Năm học 2016-2017, với sự thống nhất và quyết tâm cao trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã thực hiện tốt kế hoạch đề ra trên tất cả các mặt hoạt động. Công tác chính trị, tư tưởng được giữ vững. Đời sống vật chất và tinh thần cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm được nâng lên rõ rệt.

Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến giới thiệu nhân sự quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và các chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý diện Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN quản lý nhiệm kỳ 2021-2026 và các nhiệm kỳ tiếp

Ngày 23/8/2017, Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến giới thiệu nhân sự quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và các chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý diện Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN quản lý nhiệm kỳ 2021-2026 và các nhiệm kỳ tiếp theo. Hội nghị thực hiện Hướng dẫn số 201-HD/ĐU, ngày 08/8/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN về công tác quy hoạch cấp ủy và cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026 và các nhiệm kỳ tiếp theo.

Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa VIII về “Chiến lược cán bộ thời kì đẩy mạnh hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước”

Ngày 22/8/2017, tại Hòa Lạc, Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa VIII về “Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

VIDEO: Cuộc gặp gỡ xúc động lan tỏa yêu thương tại đêm liên hoan văn nghệ "Hòa Lạc - Yêu thương số 19"

Giây phút bất ngờ đến nghẹn ngào khi sinh viên Lý Thị Tuyết được gặp lại mẹ sau bao ngày xa cách đã khiến khán giả trong đêm liên hoan văn nghệ tại Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN vô cùng xúc động! Chính tại giây phút đó, thông điệp về tình yêu thương và nghị lực vượt khó đã được lan tỏa một cách chân thực và mạnh mẽ.

“Tuần GDQPAN cho học sinh THPT Lương Thế Vinh” tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp tục triển khai mô hình đào tạo mới: “Tuần GDQPAN cho học sinh trung học phổ thông (THPT)”, từ ngày 29/7/2017 đến ngày 04/8/2017, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức thực hiện “Tuần học GDQPAN” cho học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh. Với sự chuẩn bị chu đáo, chất lượng và đổi mới đa dạng về hình thức, linh hoạt về phương pháp trong chương trình giảng dạy và nội dung quản lý rèn luyện, Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN đã mang lại một tuần học tập hiệu quả và đầy hứng thú cho học sinh THPT Lương Thế Vinh.

NHẬT KÝ “TUẦN GDQPAN CHO HỌC SINH THPT LƯƠNG THẾ VINH” _ Diễn tập hành quân tại Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN

16h30: Toàn thể học sinh THPT Lương Thế Vinh đang học tập, rèn luyện Giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội được tập trung để diễn tập hành quân, chuẩn bị cho “ngày trở về” 04/8/2017

NHẬT KÝ “TUẦN GDQPAN CHO HỌC SINH THPT LƯƠNG THẾ VINH” _ Giới thiệu kỹ năng phòng chống hỏa hoạn, cháy nổ

Sáng 30/7/2017: Nhằm giúp học sinh tăng cường kĩ năng xử trí tình huống khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ, Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN đã mời các chuyên gia thuộc Đội Phòng cháy chữa cháy PC45, Công an Thành phố Hà Nội đến giảng dạy kỹ năng cho học sinh THPT Lương Thế Vinh

Đoàn Thanh niên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh, ĐHQGHN triển khai các hoạt động kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017)

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Đoàn thanh niên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh (GDQP-AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Phối hợp tổ chức đêm liên hoan văn nghệ “Bài ca không quên”; phối hợp tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu tri ân” cho sinh viên Khóa 18 GDQPAN; vệ sinh, cải tạo cảnh quan môi trường Trung tâm; dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hạ Bằng; thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh, ĐHQGHN phối hợp với Viện huyết học Truyền máu Trung ương và Báo Tiền phong tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu tri ân” cho sinh viên khóa 18

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), nhằm tri ân những người có công với cách mạng đồng thời phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, sáng ngày 24/7/2017, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh (GDQP-AN),Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phối hợp cùng Viện huyết học-Truyền máu Trung ương và Báo Tiền phong tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu tri ân” cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên đang học tập GDQPAN khóa 18 tại Trung tâm.