Đào tạo

Gần 6.000 học sinh dự thi hệ THPT chuyên thuộc ĐHQGHN

Từ ngày 03 – 05/6/2017, Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN tổ chức tuyển sinh vào lớp 10.

Hoạt động tri ân của thầy và trò Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh ĐHQGHN tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia thuộc huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Trong chuyến công tác thực hiện nhiệm vụ giáo dục môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho sinh viên K38 hệ vừa làm vừa học khoa Luật tại tỉnh Hà Giang, tôi có dịp được cùng tập thể sinh viên viếng thăm Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia thuộc huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Đây là nơi yên nghỉ của 1.706 người con ưu tú của dân tộc, những người đã ngã xuống trong cuộc đấu tranh bảo vệ biên cương cực Bắc của Tổ quốc từ năm 1978 đến năm 1988.

Nhà báo kiệt xuất Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chính Minh có trên 2.000 bài viết với hàng trăm bút danh khác nhau đã được đăng ở nhiều báo trong, ngoài nước bằng tiếng Việt, Pháp, Hán, Nga, Anh... với chủ đề đa dạng, sinh động; văn phong vừa độc đáo vừa gần gũi, dễ hiểu, luôn chiếm được sự mến mộ của bạn đọc.

Các hoạt động chào mừng kỉ niệm 20 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội

Cùng với nhiều hoạt động chào mừng kỉ niệm 20 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội và kỉ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh, ngày 13/11/2013, Trung tâm GDQP-AN đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Nâng cao chất lượng đào tạo môn học Giáo dục Quốc phòng-An ninh"

Trang