Tin tức và sự kiện

Hướng dẫn sử dụng hệ thống hỗ trợ kiểm tra sao chép văn bản và sửa lỗi chính tả

Bằng việc áp dụng nhiều công trình nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN đã nghiên cứu và phát triển hệ thống hỗ trợ kiểm tra sao chép văn bản và sửa lỗi chính tả.

THÔNG ĐIỆP ĐẦU NĂM HỌC MỚI CỦA GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH, ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Năm học 2016-2017, với sự thống nhất và quyết tâm cao trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã thực hiện tốt kế hoạch đề ra trên tất cả các mặt hoạt động. Công tác chính trị, tư tưởng được giữ vững. Đời sống vật chất và tinh thần cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm được nâng lên rõ rệt.

Bế mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 19 tại Hòa Lạc

Sáng ngày 01/9/2017, Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN tổ chức lễ bế mạc khóa 19 GDQP&AN. Tham dự buổi bế mạc, có đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, trưởng, phó các phòng chức năng và khoa đào tạo cùng các cán bộ, giảng viên trong đơn vị. Khóa học có tổng số hơn 1700 sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN và Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức và tổng kết năm học 2016-2017

Ngày 30/8/2017, tại Hòa Lạc, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và tổng kết năm học 2016-2017.

Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến giới thiệu nhân sự quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và các chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý diện Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN quản lý nhiệm kỳ 2021-2026 và các nhiệm kỳ tiếp

Ngày 23/8/2017, Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến giới thiệu nhân sự quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và các chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý diện Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN quản lý nhiệm kỳ 2021-2026 và các nhiệm kỳ tiếp theo. Hội nghị thực hiện Hướng dẫn số 201-HD/ĐU, ngày 08/8/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN về công tác quy hoạch cấp ủy và cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026 và các nhiệm kỳ tiếp theo.

Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa VIII về “Chiến lược cán bộ thời kì đẩy mạnh hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước”

Ngày 22/8/2017, tại Hòa Lạc, Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa VIII về “Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng&An ninh, ĐHQGHN phối hợp với Viện huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Người lính trẻ” cho sinh viên khóa 19

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng 8 thành công và chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, nhằm chung tay, góp sức giúp đỡ các bệnh nhân đang cần những giọt máu ấm tình đậm nghĩa để chiến đấu giành lại sự sống, sáng ngày 24/8/2017, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phối hợp cùng Viện huyết học-Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên đang học tập GDQP&AN khóa 19 tại Trung tâm.