ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Mã số: QQ.17-01; Chủ nhiệm đề tài: Thượng tá, ThS. Nguyễn Thế Hậu - Khoa Chính trị; Hà Nội - 2017
Khách mời tham dự: Đại úy Trần Ngọc Sang, Ủy viên BCH Đoàn ĐHQGHN, Bí thư Đoàn Thanh niên Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN, Phó trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý người học.
Thân ái gửi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, ĐHQGHN! Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Cấp ủy, Ban Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN, tôi chân thành gửi tới toàn thể cán bộ, viên ...
Ngày 25/1/2018, tại Hòa lạc, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn và Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh đã đại diện cho 2 cơ quan kí kết văn bản chuyển giao Dự án Đầu tư xây dựng ĐHQGHN từ Bộ Xây dựng sang cho ĐHQGHN.
Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center