ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chức đối thoại sinh viên Khóa 23

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, quản lý đào tạo và chất lượng phục vụ tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội, ngày 15/5/2018 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi đối thoại sinh viên khóa 23, thuộc 02 trường Đại học Tài nguyên và Môi trường và trường Cao đẳng y Hà Nội đang học tập, rèn luyện tại Trung tâm.
09:05 18/05/2018

Tham dự buổi đối thoại có Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, trưởng các phòng chức năng, khoa đào tạo trong Trung tâm, đại diện cán bộ Quân Y, nhà bếp và hơn 100 sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên đang học tập tại Trung tâm cùng tham gia.

Là chương trình được tổ chức thường xuyên của các khóa học nhằm tạo ra diễn đàn thông tin giữa lãnh đạo Trung tâm với sinh viên, giúp Trung tâm nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên khi học tại Trung tâm, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải tiến cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm.

Phát biểu định hướng tại buổi đối thoại, Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp của sinh viên đã được tổng hợp và gửi đến lãnh đạo Trung tâm.

Đ/c Đại tá Đinh Văn Hưởng – Phó Giám đốc Trung tâm chủ trì buổi đối thoại

Với 15 ý kiến xoay quanh các mặt hoạt động như: Chất lượng đào tạo và quản lý người học, công tác hậu cần kỹ thuật, công tác phục vụ, các hoạt động thể dục thể thao... các ý kiến của sinh viên đều được lãnh đạo Trung tâm tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng.

Đ/c Nguyễn Đình Thắng – Trưởng phòng Đào tạo và quản lý người học giải đáp ý kiến

Kết quả buổi đối thoại, lãnh đạo Trung tâm đã có những hướng dẫn, giải đáp vướng mắc của sinh viên đồng thời cũng tiếp thu các ý kiến đóng góp của sinh viên để nâng cao chất lượng giảng dạy, rèn luyện môn GDQPQAN cũng như hoạt động phục vụ đào tào.

Các em sinh viên phát biểu đóng góp ý kiển trong buổi đối thoại

Buổi đối thoại kết thúc với sự lắng nghe và chia sẻ, chắc chắn đây sẽ là hoạt động đầy ý nghĩa dành cho thầy trò của Trung tâm.

Phòng Hành chính-Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli