ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức liên hoan văn nghệ với chủ đề “Dear May - K23 HoLa” cho sinh viên Khóa 23

Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa của sinh viên Khóa 23 đang học tập và rèn luyện tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An Ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018), tối ngày 14/5/2018 Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN tổ chức đêm liên hoan văn nghệ “Dear May - K23 HoLa” để tăng cường mối đoàn kết, gắn bó, tạo môi trường giao lưu học tập thân thiện, góp phần giáo dục và nâng cao ý thức bảo vệ tổ quốc, đồng thời, phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh, bổ ích cho sinh viên.
12:05 28/05/2018

Tham dự buổi liên hoan văn nghệ có cựu học viên của Trường Cao đẳng Y Hà Nội và Trường Sĩ quan Chính trị, Bộ Quốc phòng. Thay mặt Ban Chỉ huy Tiểu đoàn 4 có Thượng úy Lê Văn Khuyến, Phó Bí thư Đoàn cơ sở, cùng hơn 100 học viên Tiểu đoàn 4 Trường Sĩ quan Chính trị, Bộ Quốc phòng.

Description: C:\Users\admin\Desktop\Hola tin bai\IMG_3652.JPG

Đại úy Trần Ngọc Sang, Bi thư Đoàn TNCSHCM, Phó Trưởng phòng Đào tạo phát biểu khai mạc liên hoan văn nghệ

Về phía Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN có Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, trưởng các đơn vị, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các cán bộ, giảng viên, viên chức Trung tâm, các Câu lạc bộ sinh viên và gần 1000 sinh viên khóa 23 học tập tại Trung tâm.

 

Description: C:\Users\admin\Desktop\Hola tin bai\IMG_3703.JPG

Sinh viên tại buổi liên hoan văn nghệ

 

Phần được chờ đợi nhất trong đêm liên hoan chính là các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ để “Dear May - K23 HoLa” với nhiều thể loại phong phú: Từ hát, múa đến nhảy hiện đại,… Đặc biệt đêm liên hoan văn nghệ có sự giao lưu đóng góp tiết mục từ các học viên Trường Sĩ quan Chính trị. Các tiết mục được đầu tư công phu, hấp dẫn với chủ đề ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, Khán giả được hòa mình trong những giai điệu hào hùng ca ngợi quê hương đất nước, tình thầy trò, tình cảm bạn bè….

 

Description: C:\Users\admin\Desktop\Hola tin bai\IMG_3670.JPG

 

Description: C:\Users\admin\Desktop\Hola tin bai\IMG_3690.JPG

 

Description: C:\Users\admin\Desktop\Hola tin bai\IMG_3711.JPG

Các tiếp mục văn nghệ trong đêm liên hoan

Đêm liên hoan văn nghệ đã kết thúc tốt đẹp trong không khi từng bừng, hứng khởi và ấm cúng với sự tham gia đông đảo của các thầy cô Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội; Trường Sĩ quan Chính trị; tập thể cán bộ giảng viên Trung tâm GDQP&AN cũng như toàn thể sinh viên khóa 23 đang học tập và rèn luyện tại Trung tâm. Đồng thời cũng đánh dấu bước khởi đầu của một thế hệ sinh viên khoá mới nhiều tài năng sẽ tham gia vào hoạt động của tuổi trẻ Nhà trường, tiếp tục gắn bó và cống hiến với phòng trào sinh viên của Nhà trường trong những năm tiếp theo.

Phòng Hành chính - Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli