ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Lễ kết nạp đảng viên mới và chuyển Đảng chính thức tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc Gia Hà Nội

Ngày 29/6/2018, Đảng ủy Trung tâm tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Đinh Minh Tài và trao quyết định Đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Mạnh Toàn, Lê Sỹ Nguyên Hoàng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trầm Danh Lực – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, và các Đồng chí trong cấp ủy, Ban giám đốc, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch công đoàn và cùng toàn thể đảng viên tham dự.
03:07 02/07/2018

Lễ chào cờ

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khi trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Thay mặt Đảng bộ đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm đã trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn để cùng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trung tâm ngày càng phát triển và thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của Trung tâm đã đặt ra, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

 

Description: C:\Users\admin\Desktop\kết nạp đang\IMG_5710.JPG

Đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm trao Quyết định

 

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đinh Minh Tài đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trung tâm ngày càng vững mạnh.

Description: C:\Users\admin\Desktop\kết nạp đang\IMG_5732.JPG

Đồng chí Đinh Minh Tài đọc lời tuyên thệ

 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Trung tâm trao Quyết định đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Mạnh Toàn và đồng chí Lê Sỹ Nguyên Hoàng.

Description: C:\Users\admin\Desktop\kết nạp đang\IMG_5739.JPG

Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm trao Quyết định đảng viên chính thức

 

Đồng chí Trần Mạnh Toàn đại diện cho Đảng viên mới bầy tỏ niềm xúc động khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa quyết tâm tiếp tục phấn đấu hơn nữa, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu trên mọi lĩnh vực công tác, xứng đáng là người đảng viên tốt của Đảng, góp phần tích cực cùng Đảng bộ Trung tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị khẳng định vị trí của Trung tâm ngày một phát triển và lớn mạnh.

 

Description: C:\Users\admin\Desktop\kết nạp đang\IMG_5745.JPG

Đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Phòng Hành chính Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli