ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Đối thoại sinh viên khóa 25 với lãnh đạo trung tâm

Tối 02/7/2018 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi đối thoại sinh viên khóa K25, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, quản lý đào tạo và chất lượng phục vụ cho sinh viên thuộc 03 trường: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên; Khoa Luật, ĐHQGHN và Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đang học tập, rèn luyện tại Trung tâm.
02:07 04/07/2018

Đây là chương trình được tổ chức thường xuyên của các khóa học nhằm tạo ra diễn đàn thông tin giữa lãnh đạo Trung tâm với sinh viên, giúp Trung tâm nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên khi học tại Trung tâm, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải tiến cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm.

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh Đang tin\Đối thoại sv k25\IMG_5752.JPG

 

Tham dự buổi đối thoại có Đại tá Đinh Văn Hưởng, phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm cùng trưởng các phòng chức năng, khoa đào tạo trong Trung tâm, đại diện cán bộ Quân Y, nhà bếp, căng tin và 120 sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên đang học tập tại Trung tâm cùng tham gia.

Phát biểu tại buổi đối thoại, Đại tá Đinh Văn Hưởng, phó Bí thư Đảng bộ, phó Giám đốc Trung tâm ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp của sinh viên đã được tổng hợp và gửi đến lãnh đạo Trung tâm.

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh Đang tin\Đối thoại sv k25\IMG_5773.JPG

Đ/c Đại tá Đinh Văn Hưởng – Phó Giám đốc Trung tâm chủ trì buổi đối thoại

 

Với 18 ý kiến xoay quanh các mặt hoạt động như: Chất lượng đào tạo và quản lý người học, công tác hậu cần kỹ thuật, công tác phục vụ bếp ăn, y tế và căng tin, các hoạt động thể dục thể thao... các ý kiến của sinh viên đều được lãnh đạo Trung tâm tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng.

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh Đang tin\Đối thoại sv k25\IMG_5781.JPG

Đ/c Nguyễn Đình Thắng – Trưởng phòng Đào tạo và quản lý người học giải đáp ý kiến

 

Kết quả buổi đối thoại, lãnh đạo Trung tâm đã có những hướng dẫn, giải đáp vướng mắc của sinh viên đồng thời cũng tiếp thu các ý kiến đóng góp của sinh viên để nâng cao chất lượng giảng dạy, rèn luyện môn GDQP&AN cũng như hoạt động phục vụ đào tào.

 

Các em sinh viên phát biểu đóng góp ý kiển trong buổi đối thoại

 

Buổi đối thoại diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn xây dựng. Đây cũng là cơ hội để tăng cường mối quan hệ giữa Trung tâm với sinh viên, nhằm mục tiêu xây dựng hình ảnh của Trung tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Phòng Hành chính Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli