ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức liên hoan văn nghệ với chủ đề “Hừng đông” cho sinh viên Khóa 25

Thực hiện Kế hoạch hoạt động ngoại khóa của Trung tâm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 như đăng ký hiến máu tình nguyện, văn hóa văn nghệ, thể thao quần chúng thể hiện khí thế và nhiệt huyết đầy kiêu hãnh của tuổi trẻ. Gần 4 tuần học tại Hòa Lạc đã chứng kiến nhiều sự tiến bộ không ngừng nghỉ của gần 2200 sinh viên khóa 25 GDQP&AN, tối ngày 16/7/2018 Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN tổ chức đêm liên hoan văn nghệ “Hừng đông” là dịp để mỗi chúng ta “ôn cố tri tân” dành tình cảm của mình cho rất nhiều thế hệ đã không tiếc đời mình, xả thân hi sinh để dành và giữ nền độc lập cho non sông đất nước.
09:07 19/07/2018

Tham dự buổi liên hoan văn nghệ về phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam có thầy Lê Thanh Trung, phó Trưởng phòng Tổ chức, trưởng đoàn cùng các thầy, cô thuộc các phòng, ban và khoa chức năng.

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_6124.JPG

Đại biểu tham dự đêm liên hoan

 

Về phía Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN có đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Tăng Tài Hoa, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm cùng  trưởng các đơn vị và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các cán bộ, giảng viên, viên chức Trung tâm, các Câu lạc bộ sinh viên và gần 2200 sinh viên khóa 25 học tập tại Trung tâm.

 

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_6185.JPG

Thầy Lê Thanh Trung, phó Trưởng phòng Tổ chức, Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tăng hoa Trung tâm

 

Tại buổi liên hoan, thầy Lê Thanh Trung, phó Trưởng phòng Tổ chức, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã có lẵng hoa cảm ơn các thầy cô trong Trung tâm. 

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_6128.JPG

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_6135.JPG

Sinh viên tại buổi liên hoan văn nghệ

Phần được chờ đợi nhất trong đêm liên hoan chính là các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ để Hừng đôngvới nhiều thể loại phong phú: Từ hát, múa đến nhảy hiện đại…. Các tiết mục được đầu tư công phu, hấp dẫn với chủ đề ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu. Khán giả được cháy hết mình, hòa mình trong những giai điệu hào hùng ca ngợi quê hương đất nước, tình thầy trò, tình cảm bạn bè….

Đêm liên hoan “Hừng đông” đã kết thúc tốt đẹp trong không khi từng bừng, hứng khởi và ấm cúng.

Một số hình ảnh tại đêm liên hoan.

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_6192.JPGDescription: C:\Users\admin\Desktop\IMG_6220.JPGDescription: C:\Users\admin\Desktop\IMG_6237.JPGDescription: C:\Users\admin\Desktop\IMG_6249.JPGDescription: C:\Users\admin\Desktop\IMG_6264.JPG

Phòng Hành chính Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli