ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Bế mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 25 tại Hòa Lạc

Sau gần 1 tháng học tập và rèn luyện nghiêm túc, Sáng ngày 20/7/2018 tại Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN tổ chức lễ bế mạc khóa 25 GDQP&AN. Tham dự buổi bế mạc, có Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm, trưởng, phó các phòng chức năng và khoa đào tạo cùng các cán bộ, giảng viên trong đơn vị. Khóa học có tổng số 2126 sinh viên thuộc Trường Đại học KHTN; Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội và sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
03:07 23/07/2018

Mở đầu buổi bế mạc, Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hà, phó Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý người học báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên khóa 25 GDQPAN. Theo đánh giá chung, đa số sinh viên khóa 25 có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mục tiêu khóa học. Trung tâm công nhận kết quả của toàn bộ 2126 sinh viên đã hoàn thành chương trình khóa học và được cấp chứng chỉ GDQPAN, trong đó, xếp loại xuất sắc: 28 sinh viên = 1,32%; giỏi: 189 sinh viên = 8,89%; khá: 632 sinh viên = 29,73%; trung bình: 1274 sinh viên = 59,92%; không đạt yêu cầu: 0=0%.

Description: C:\Users\admin\Desktop\K25\be mac k25\IMG_6423.JPG

Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hà, phó Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý người học báo cáo kết quả học tập

Tại buổi bế mạc, Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc phụ trách đào tạo đã phát biểu tổng kết khóa học. Đồng chí biểu dương đội ngũ cán bộ, giảng viên và người lao động Trung tâm đã không quản ngại khó khăn vất vả, nỗ lực trong quản lý, giảng dạy và phục vụ để sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.

Description: C:\Users\admin\Desktop\K25\be mac k25\IMG_6443.JPG

Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc phụ trách đào tạo đã phát biểu tổng kết khóa học

Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương sự cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học của sinh viên. Bên cạnh nhiệm vụ học tập và rèn luyện dưới sự phối hợp của Đoàn Thanh niên Trung tâm và Viện huyết học truyền máu Trung ương đã tổ chức tuyên truyền vận động, chuyển tải đến cán bộ, giảng viên, người lao động của Trung tâm và sinh viên khóa 25 ý nghĩa to lớn của việc hiến máu cứu người, từ đó có nhiều sinh viên khóa 25 tích cực hưởng ứng chương trình; nhiều sinh viên đã tích cực hoạt động đóng góp công sức, trí tuệ để tổ chức thành công buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hừng đông” vô cùng ấn tượng, đồng thời tham gia lao động vệ sinh sạch sẽ tạo cảnh quan môi trường khuôn viên Trung tâm. 

Description: C:\Users\admin\Desktop\K25\be mac k25\IMG_6467.JPG

Sinh viên phát biểu cảm nhận

Tại buổi bế mạc, sinh viên Ngô Thảo Trang, thuộc đại đội 11, đại diện cho 2126 sinh viên khóa 25 phát biểu cảm nhận sau khóa học:  Vậy là 28 ngày đêm học tập và rèn luyện tại Hòa Lạc của chúng em đã đến lúc phải khép lại với biết bao kỷ niệm cùng những bài học quý giá.  Những ngày qua tại đây, nhờ sự quan tâm, sát sao từ Ban Giám đốc Trung  tâm, các thầy trực tiếp quản lý khung đại đội, cán bộ nhân viên của Trung tâm chúng em không những được học tập về GDQP mà còn được rèn luyện về đạo đức, ý thức, kỷ luật cũng như sự kiên trì, vượt khó trong lao động. Được bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống; được trang bị những kiến thức cơ bản về quân sự vô cùng bổ ích; được tích lũy cho mình thêm nhiều bài học quý báu.

Kết thúc bế mạc, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó Trưởng Phòng Đào tạo và quản lý người học công bố danh sách khen thưởng những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nhận chứng chỉ khóa học.

Description: C:\Users\admin\Desktop\K25\be mac k25\IMG_6458.JPGDescription: C:\Users\admin\Desktop\K25\be mac k25\IMG_6460.JPG

Đại tá Đinh Văn Hưởng trao quyết định khen thưởng cho các em sinh viên

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli