ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Khai mạc Hội thi giảng viên giỏi cấp Trung tâm năm 2018

Ngày 18/9, tại Trung tâm GDQP&AN, Đại học Quốc gia Hà Nội diễn ra lễ khai mạc Hội thi giảng viên giỏi cấp Trung tâm năm 2018.
12:09 19/09/2018

Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên Giáo dục Quốc phòng và An ninh làm cơ sở để Đảng ủy, Ban Giám đốc, các Khoa đào tạo chỉ đạo việc thực hiện giảng dạy môn học và có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao năng lực, trình độ giảng viên cho cán bộ, giảng viên của Trung tâm. Thông qua Hội thi tạo cơ hội để đội ngũ giảng viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy GDQP-AN cho giảng viên, lựa chọn những đồng chí có đủ điều kiện tham dự Hội thi giảng viên giỏi cấp Bộ GD&ĐT năm 2018.

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_8323.JPG

Không khí buổi khai mạc Hội thi

Đến dự chỉ đạo và động viên hội thi về phía Trường sỹ quan lục quân 1 có đồng chí Đại tá Vũ Xuân Toàn, Phó Trưởng phòng đào tạo nhà trường.

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_8303.JPG

Về phía Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN có Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Tăng Tài Hoa, Phó Giám đốc Trung tâm và các đồng chí trong Đảng ủy, các đồng chí trưởng phó các phòng chức năng, khoa đào tạo cùng các cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Trung tâm.

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_8306.JPG

Đồng chí Đại tá Đinh Văn Hưởng, Trưởng Ban chỉ đạo, Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu

Phát biểu ý kiến, đồng chí đại tá Đinh Văn Hưởng,  Trưởng Ban chỉ đạo, Chủ tịch Hội đồng thi đã nhấn mạnh: “Hội thi giảng viên giỏi cấp Trung tâm năm 2018 là dịp các giảng viên được trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp, được phát huy thế mạnh của bản thân, linh hoạt hơn trong cách chuẩn bị giáo án và áp dụng từng bước đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy GDQP&AN cho giảng viên...”

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_8312.JPG

Đồng chí Đại tá Dương Văn Chiến, Trưởng tiểu ban chấm thi phát biểu

Tham dự Hội thi giảng viên giỏi cấp Trung tâm năm 2018 có 07 giảng viên tiêu biểu được lựa chọn trong Trung tâm. Mỗi giảng viên tham dự 03 phần thi; Phần hiểu biết chung; thi chuyên ngành (Quân sự và Chính trị) và thi bắn súng AK, K54

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_8318.JPG

Giảng viên Đặng Đình Hoàng, đại diện các đồng chí giảng viên tham dự phát biểu

Hội thi kéo dài đến hết 21/9/2018. Những giảng viên xuất sắc nhất sẽ được chọn tham dự tham dự Hội thi giảng viên giỏi cấp Bộ GD&ĐT năm 2018./.

Phòng Hành chính - Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli