ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Lễ bế mạc Hội thi giảng viên giỏi cấp Trung tâm năm 2018

Sau gần một tuần làm việc công tâm, khách quan, khẩn trương, tích cực, chiều ngày 22/9/2018, tại Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN đã bế mạc Hội thi giảng viên giỏi cấp Trung tâm 2018.
12:09 24/09/2018

Tham dự Lễ Bế mạc, có đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Đại tá, Đinh Văn Hưởng, Phó Bi thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm, Trưởng Ban chỉ đạo, Chủ tịch Hội đồng thi; đồng chí Tăng Tài Hoa, Phó Giám đốc Trung tâm và các đồng chí trong Ban giám khảo, Ban thư ký; đại diện các đồng chí lãnh đạo trưởng phó các phòng chức năng, khoa đào tạo cùng các cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Trung tâm.

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_8539.JPG

Không khí buổi lễ

Tại hội thi, các thi sinh đã tranh tài 03 phần thi; Phần hiểu biết chung; thi chuyên ngành (Quân sự và Chính trị) và thi bắn súng AK, K54. Trong đó đáng ghi nhận là dù tuổi đời, tuổi nghề của các giảng viên dự thi khác nhau nhưng các giảng viên đã thể hiện rất xuất sắc, tích cực sưu tầm, khai thác xử lý thông tin để bổ sung trong tư liệu, số liệu làm phong phú nội dung bài giảng. Với sự chuẩn bị chu đáo và thắng thắn thi đua, quyết tâm cao, các giảng viên đã hoàn thành tốt phần thi, 100% đạt loại giỏi.

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_8564.JPG

Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa và giấy chứng nhận công nhận danh hiệu cho giảng viên

Trong đó có 01 đồng chí đạt danh hiệu nhất toàn năng, 01 đồng chí đạt danh hiệu nhất bắt súng. Đặc biệt những giảng viên giỏi cấp trung tâm năm 2018 năm nay sẽ được Trung tâm cử tham dự Hội thi giảng viên giỏi cấp Bộ GD&ĐT năm 2018.

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_8546.JPG

Đồng chí đại tá Đinh Văn Hưởng, Trưởng Ban chỉ đạo, Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu tại buổi bế mạc

Kết thúc buổi lễ, đồng chí đại tá Đinh Văn Hưởng, Trưởng Ban chỉ đạo, Chủ tịch Hội đồng thi đã nhấn mạnh: Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trung tâm năm 2018 đã diễn ra thành công, tốt đẹp và đạt được những kết quả rất tích cực, kết quả Hội thi đã đánh dấu sự trưởng thành, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của đội ngũ giảng viên của Trung tâm về kiến thức, trình độ chuyên môn, lẫn khả năng sư phạm. Ngoài những kết quả đã đạt được, Hội thi còn góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy giỏi trong toàn Trung tâm ngày càng có chiều sâu, giúp giảng viên tự tin đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, từ đó đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác quản lý và đào tạo của Trung tâm. Đồng chí tin tưởng và hi vọng, trong thời gian tới, đội ngũ giảng viên sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, tích cực hơn nữa để góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh, xứng đáng là một cơ sở đào tạo GDQP&AN hàng đầu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_8556.JPG

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_8569.JPG

Giám đốc Trần Danh Lực tặng hòa cho đồng chí đạt danh hiệu nhất toàn năng

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_8572.JPG

Đồng chí đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa đồng chí nhất bắn súng

Phòng Hành chính – Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli