ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Bế mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 29 tại Hòa Lạc

Sau 02 tuần học tập và rèn luyện nghiêm túc, chiều ngày 14/12/2018 tại Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN tổ chức lễ bế mạc khóa 29 GDQP&AN. Tham dự buổi bế mạc, có Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm, trưởng, phó các phòng chức năng và khoa đào tạo cùng các cán bộ, giảng viên trong đơn vị. Khóa học có tổng số 1089 sinh viên thuộc trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội; trường Cao đẳng Kĩ thuật trang thiết bị Y tế.
04:12 14/12/2018

Description: C:\Users\admin\Desktop\Ảnh đăng tin BM K29\IMG_1955.JPG

Không khí buổi lễ bế mạc khóa 27

Mở đầu buổi bế mạc, Trung tá Nguyễn Đình Thắng, Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý người học báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên khóa 29 GDQPAN. Theo đánh giá chung, đa số sinh viên khóa 29 có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mục tiêu khóa học. Trung tâm công nhận kết quả của toàn bộ 1089 sinh viên đã hoàn thành chương trình khóa học, trong đó, xếp loại xuất sắc: 06 sinh viên = 0,55%; giỏi: 79 sinh viên = 7,25%; khá: 535 sinh viên = 49,13%; trung bình: 469 sinh viên = 43,07%; không đạt yêu cầu: 0 sinh viên = 0%.

Description: C:\Users\admin\Desktop\Ảnh đăng tin BM K29\600fe387118ff2d1ab9e.jpg

Trung tá Nguyễn Đình Thắng, Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý người học báo cáo kết quả học tập

Tại buổi bế mạc, Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc phụ trách đào tạo đã phát biểu tổng kết khóa học. Đồng chí biểu dương đội ngũ cán bộ, giảng viên và người lao động Trung tâm đã không quản ngại khó khăn vất vả, nỗ lực trong quản lý, giảng dạy và phục vụ để sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.

Description: C:\Users\admin\Desktop\Ảnh đăng tin BM K29\IMG_1915.JPG

Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc phụ trách đào tạo đã phát biểu tổng kết khóa học

Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương sự cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học của sinh viên. Thay mặt Ban Giám độc Trung tâm đồng chí công nhận kết quả 964 sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội, 125 sinh viên trường Cao đẳng Kĩ thuật trang thiết bị Y tế, đến hôm nay khóa học đã thành công tốt đẹp. Trung tâm ghi nhận và biểu dương các sinh viên đã có cố gắng hoàn thành xuất sắc khóa học, các em đã có sự góp công sức, cả vật chất và tinh thần để giúp Trung tâm và để các bạn sinh viên khóa sau có điều kiện tốt hơn. Chúc các em trở về với trường tiếp tục sự nghiệp học tập tiếp theo của mình, các em luôn nhớ mảnh đất Hòa Lạc hãy giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm đẹp và sự trân trọng với kết quả có được của ngày hôm nay. Chúc các em sinh viên luôn vui khỏe thành công trên mọi lĩnh vực qua các em cho Trung tâm gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới các đồng chí lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội; trường Cao đẳng Kĩ thuật trang thiết bị Y tế chúc cho sự cộng tác bền vững, tốt đẹp.

Description: C:\Users\admin\Desktop\Ảnh đăng tin BM K29\IMG_1949.JPG

Sinh viên phát biểu cảm nhận

Tại buổi bế mạc, sinh viên Vương Thị Hồng Nhung, thuộc đại đội 8, đại diện cho hơn 1000 sinh viên khóa 29 phát biểu cảm nhận sau khóa học: “Những sự băn khoăn, lạ lẫm dần như mờ nhạt dần trong những ngày tiếp theo. Chúng em được mặc những bộ quân phục mầu xanh lá, khoác lên mình một mầu xanh chiến sĩ, một mầu xanh bình dị nhưng ý nghĩa biết bao.... hai tuần bên nhau là những câu chuyện, những tiếng hát, những tiếng cười 2 tuần không dài nhưng cũng đủ để chứa đựng biết bao vui buồn, kỉ niệm của thầy trò bên nhau. Cám ơn 15 ngày đã qua, cảm ơn Hòa Lạc, cảm ơn Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN đã mang chúng em lại gần nhau, đã cho chúng em những người bạn, những khoảnh khắc chẳng thể nào tuyệt vời hơn nữa.... thay mặt sinh viên khóa 29 GDQP&AN xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy, các cô, cảm ơn các cô chú, anh chị quân y, nhà bếp và căng tin đã chăm sóc sức khỏe và những bữa ăn đầy đủ cho chúng em trong thời gian qua. Chúng em sinh viên khóa 29 GDQP&AN luôn hướng về thầy cô và anh, chị và tất cả các bạn sinh viên k29 với tình cảm chân thành nhất.

Kết thúc bế mạc, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó Trưởng Phòng Đào tạo và quản lý người học công bố danh sách khen thưởng những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nhận chứng chỉ khóa học.

Một số hình ảnh tại buổi bế mạc:

Phòng Hành chính - Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli