ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức liên hoan văn nghệ với chủ đề “TRAIN TO HOLA” cho sinh viên Khóa 29

Sinh viên ngày nay không chỉ “Học để biết, học để tự khẳng định mình” mà còn “Học để chung sống, học để làm việc” do đó việc trang bị kỹ năng mềm thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ cần đi đôi với việc trang bị kiến thức chuyên môn.
12:12 13/12/2018

Tối ngày 13/12/2018 Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN tổ chức đêm liên hoan văn nghệ “TRAIN TO HOLA”, “TRAIN TO HOLA” đã đưa thế hệ tuổi trẻ đầu tiên của trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nộitrường Cao đẳng Kĩ thuật trang thiết bị Y tế, đến với một môi trường học tập và rèn luyện hoàn toàn mới mẻ, ở môi trường đó có những khó khăn và thách thức, nhưng ẩn sau trong đó là đầy ắp những kỷ niệm, những cung bậc cảm xúc, cùng với những khoảnh khắc tuyệt vời của tuổi thanh xuân.

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh Văn nghệ k 29\IMG_1814.JPG

Đại biểu tham dự đêm liên hoan

Tham dự buổi liên hoan văn nghệ về phía Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội có Nhà giáo ưu tú, TS. Phạm Xuân Khánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh Văn nghệ k 29\IMG_1766.JPG

Thầy Phạm Xuân Khánh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội phát biểu tại đêm liên hoan

Về phía Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN có đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, trưởng các đơn vị và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các cán bộ, giảng viên, viên chức Trung tâm và gần 1000 sinh viên khóa 29 học tập tại Trung tâm.

 

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh Văn nghệ k 29\IMG_1819.JPG

Không khí tại buổi liên hoan

Phần được chờ đợi nhất trong đêm liên hoan chính là các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ để “TRAIN TO HOLA” cũng là nhằm tạo ra sân chơi giao lưu bổ ích, tăng cường tinh thần đoàn kết cho sinh viên, chính là khí thế hừng hực của tuổi trẻ khóa 29 GDQP&AN, để cùng hòa chung vào nhịp đập con tim tuổi trẻ của cả nước, góp phần xây dựng và giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc, góp phần xây dựng tinh thần và trách nhiệm bảo vệ tổ quốc. Các tiết mục được đầu tư công phu, hấp dẫn với chủ đề ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, Khán giả được hòa mình trong những giai điệu hào hùng ca ngợi quê hương đất nước, tình thầy trò, tình cảm bạn bè….

Đêm liên hoan văn nghệ đã kết thúc tốt đẹp trong không khi từng bừng, hứng khởi và ấm cúng.

Một số hình ảnh tại đêm liên hoan.

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh Văn nghệ k 29\IMG_1774.JPGDescription: C:\Users\admin\Desktop\anh Văn nghệ k 29\IMG_1863.JPG Description: C:\Users\admin\Desktop\anh Văn nghệ k 29\IMG_1815.JPG Description: C:\Users\admin\Desktop\anh Văn nghệ k 29\IMG_1822.JPG Description: C:\Users\admin\Desktop\anh Văn nghệ k 29\IMG_1790.JPG Description: C:\Users\admin\Desktop\anh Văn nghệ k 29\IMG_1810.JPG  Description: C:\Users\admin\Desktop\anh Văn nghệ k 29\IMG_1872.JPG

Phòng Hành chính Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli