ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chức gặp mặt truyền thống nhân kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

Hòa mình trong không khí phấn khởi, tự hào của toàn Đảng, toàn dân. Sáng ngày 21/12/2018, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018) nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, gắn sự nghiệp Quốc phòng toàn dân; khơi dậy niềm tự hào, ý chí tự tôn dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm của đội ngũ sĩ quan biệt phái cùng viên chức, người lao động Trung tâm đối với nhiệm vụ giáo dục quốc phòng và an ninh góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc.
12:12 22/12/2018

Description: C:\Users\admin\Desktop\DT ngày 22.12.18\IMG_2161.JPG

Không khí tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt, có PGS.TS. Nguyễn Kim Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội và các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Tổ chức và Văn phòng ĐHQGHN.

Dự buổi gặp mặt truyền thống, có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ cùng các đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên của Trung tâm. Về phía Trung tâm, có đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Đinh Văn Hưởng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Tăng Tài Hoa, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Trung tâm.

Description: C:\Users\admin\Desktop\DT ngày 22.12.18\IMG_2165.JPG

Đ/c Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu

Mở đầu buổi gặp mặt, đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu: Trước hết đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan đơn vị, các trường đại học trong và ngoài Đại học Quốc gia Hà Nội đã đến tặng hoa và chúc mừng Trung tâm nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Trong bài phát biểu đã nhấn mạnh, buổi gặp mặt truyền thống hôm nay là dịp để chúng ta cùng nhìn lại những kết quả đạt được và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ giảng viên sĩ quan biệt phái, viên chức và người lao động của Trung tâm GDQP&AN trong năm học vừa qua; cũng là dịp để thế hệ sau của Trung tâm được báo cáo và chia sẻ niềm vui với các thế hệ trước.

Đội ngũ cán bộ, sĩ quan của Trường Sĩ quan Lục quân 1 hiện đang biệt phái tại Trung tâm luôn phát huy truyền thống “Trung hiếu – Tiên phong – Mẫu mực – Quyết thắng” của nhà trường anh hùng, nhà trường đầu tiên của Quân đội Nhân dân Việt Nam, phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” trong giai đoạn phát triển mới, là nòng cốt trong mọi hoạt động, có những cống hiến to lớn cho nhiệm vụ giáo dục Quốc phòng – An ninh và xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển vững chắc.

Trong thời gian tới, Trung tâm có những thuận lợi cơ bản nhưng cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách. Công tác giáo dục QP-AN đang đặt gia nhiều nhiệm vụ hết sức nặng nề với yêu cầu mới và cao hơn, đòi hỏi Trung tâm phải kiên định, chủ động, sáng tạo, hội nhập, có quyết tâm chính trị thực hiện thành công chiến lược phát triển đến năm 2025 tầm nhìn 2035. Đảng ủy, Bán Giám đốc Trung tâm mong muốn toàn thể cán bộ, giảng viên, sĩ quan biệt phái, viên chức và người lao động luôn khát khao công hiến và khát vọng vươn lên, có những đóng góp hiệu quả hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Trung tâm.

Description: C:\Users\admin\Desktop\DT ngày 22.12.18\IMG_2174.JPG

Đ/c PGS.TS. Nguyễn Kim Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu

Cũng tại buổi gặp mặt truyền thống, đồng chí PGS.TS. Nguyễn Kim Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội đã chúc mừng và biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên của Trung tâm trong thời gian qua, đặc biệt là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức và giảng dạy cho sinh viên tại Hòa Lạc. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN cũng bầy tỏ sự tin tưởng tập thể cán bộ, giảng viên của Trung tâm sẽ phát huy sức mạnh, thực hiện thành công các kế hoạch, nhiệm vụ của năm học 2018-2019.

Description: C:\Users\admin\Desktop\DT ngày 22.12.18\IMG_2198.JPG

Đ/c Nguyễn Văn Lợi, nguyên Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Văn Lợi, nguyên Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu bày tỏ sự vui mừng trước những đổi mới và thành công mà Trung tâm đạt được trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, những cán bộ từng công tác tại Trung tâm luôn luôn tự hào, hãnh diện về đơn vị của mình, về các đồng chí sĩ quan biệt phái và viên chức người lao động đã và đang công tác tại Trung tâm. Nhân dịp kỉ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12, đồng chí gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm, chúc Trung tâm luôn phát triển, hiện đại và đạt nhiều thắng lợi mới.

Description: C:\Users\admin\Desktop\DT ngày 22.12.18\IMG_2205.JPG

Đại úy Trần Ngọc Sang, Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng Đào tạo và quản lý người học phát biểu

Cũng tại buổi gặp mặt truyền thống, đồng chí Trần Ngọc Sang, Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng Đào tạo và quản lý người học, Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên ĐHQGHN, Bí thư Đoàn Thanh niên Trung tâm thay mặt đội ngũ sĩ quan biệt phái của Trung tâm phát biểu ý kiến. Đồng chí bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi luôn giữ vững bản chất tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ” và phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ Quốc và nhân dân, luôn xây dựng bản lĩnh chính trị kiên định, vững vàng trước những khó khăn, thử thách, có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống giản dị, đoàn kết, tích cực, chủ động và sáng tạo trong công tác, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt truyền thống:

Description: C:\Users\admin\Desktop\DT ngày 22.12.18\IMG_2185.JPG

Description: C:\Users\admin\Desktop\DT ngày 22.12.18\IMG_2190.JPG

Description: C:\Users\admin\Desktop\DT ngày 22.12.18\IMG_2196.JPG

Description: C:\Users\admin\Desktop\DT ngày 22.12.18\IMG_2225.JPG

Description: C:\Users\admin\Desktop\DT ngày 22.12.18\IMG_2231.JPG

Phòng Hành chính – Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli