ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Khai mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 30 tại Hòa Lạc

Thực hiện kế hoạch giảng dạy năm học, sáng ngày 23/12/2018, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức đón 1271 sinh viên thuộc trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN.
08:12 25/12/2018

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh dang tin Khai mac k30\IMG_2273.JPG

Đại biểu tham dự khóa khai mạc

Sau một ngày triển khai công tác đầu khóa, sáng ngày 24/12/2018, Trung tâm đã tổ chức khai mạc khóa học. Tham dự buổi khai mạc có Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm, trưởng, phó các phòng chức năng và khoa đào tạo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trung tâm và 1274 sinh viên thuộc trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN.

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh dang tin Khai mac k30\IMG_2294.JPG

Đại tá Nguyễn Văn Hưởng phát biểu khai mạc khóa học

Mở đầu, Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc Trung tâm đã phát biểu khai mạc khóa học. Đồng chí nhấn mạnh, môn học GDQPAN là môn học chính khóa, vừa trang bị kiến thức về đường lối quân sự của Đảng, về quốc phòng an ninh nhằm củng cố xây dựng tình yêu quê hương đất nước, ý thức trách nhiệm trong việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tại Trung tâm sinh viên được làm quen với tác phong nếp sống kỷ luật của quân đội, rèn luyện cho sinh viên tác phong sống, học tập, sinh hoạt theo chế độ quy định, kỷ luật quân đội, tham gia hoạt động ngoại khóa, vệ sinh cảnh quan môi trường, giao lưu văn hóa văn nghệ,... biết cách tự bảo vệ mình và giúp đỡ mọi người....

Thay mặt BGĐ trung tâm tiếp nhận, quản lý, giảng dạy 1274 sinh viên. Để hoàn thành nhiệm vụ môn học Đại tá Đinh Văn Hưởng yêu cầu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ các đồng chí cán bộ, giảng viên phải đem hết tình cảm và trí tuệ, trách nhiệm để hướng dẫn, động viên, chỉ dạy cho các em, duy trì thực hiện nghiêm túc các chế độ học tập, sinh hoạt theo đúng thời gian biểu quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Đề nghị các em sinh viên xác định rõ lên Trung tâm để học tập, tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu trưởng thành cần có sự cố gắng cao nhất. Với kinh nghiệm và truyền thống của Trung tâm GDPQ&AN, ĐHQGHN 15 năm xây dựng và trưởng thành Đại tá tin tưởng rằng chúng ta sẽ vượt qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh dang tin Khai mac k30\IMG_2324.JPG

Thầy Lê Sỹ Nguyên Hoàng, giảng viên Khoa Quân sự, đại diện đội ngũ quản lý sinh viên phát biểu quyết tâm

Tiếp nối chương trình buổi khai mạc, thầy Lê Sỹ Nguyên Hoàng, giảng viên Khoa Quân sự, đại diện đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý sinh viên phát biểu quyết tâm. Đồng chí nhấn mạnh, giáo dục quốc phòng và an ninh là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, đây là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược đào tạo con người mới, nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ nói chung và cho học sinh, sinh viên nói riêng về đường lối quân sự của Đảng, về công tác quốc phòng và an ninh, về những kỹ năng quân sự cần thiết. Hôm nay, đón nhận khóa học mới, đội ngũ cán bộ, giảng viên chúng tôi lại mang trong mình nhiệm vụ lớn lao. Nhận thức sâu sắc nhiệm vụ này chúng tôi nguyện sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng đem hết khả năng, tinh thần, trách nhiệm và lòng nhiệt huyết kiên trung của mình quyết tâm khắc phục mọi khó khăn cùng với 1274 sinh viên thuộc trường Đại học Công nghệ , hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ của khóa học.

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh dang tin Khai mac k30\IMG_2326.JPG

Sinh viên phát biểu quết tâm

Cũng tại buổi khai mạc khóa học, sinh viên Nguyễn Minh Anh thuộc biên chế đại đội 5, đại diện cho sinh viên khóa 30 phát biểu: “ Được tham gia khóa học quân sự này là niềm mơ ước của bản thân em cũng như các bạn sinh viên khác. Hôm nay, giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực trong lòng mỗi sinh viên chúng em đều gợi lên những cảm xúc suy tư mới mẻ và thật ý nghĩa. Đây sẽ là thời gian vô cùng đáng nhớ của cuộc đời sinh viên. Chúng em tin rằng với sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của thầy, cô trong Trung tâm cùng với sự cố gắng của bản thân, chúng em quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học”

Mội số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh dang tin Khai mac k30\IMG_2334.JPG

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh dang tin Khai mac k30\IMG_2330.JPG

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh dang tin Khai mac k30\IMG_2312.JPG

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh dang tin Khai mac k30\IMG_2271.JPG

Description: C:\Users\admin\Desktop\anh dang tin Khai mac k30\IMG_2286.JPG

Phòng Hành chính - Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli