ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chức đối thoại sinh viên Khóa 30

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, quản lý đào tạo và chất lượng phục vụ tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội, ngày 03/01/2019 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi đối thoại sinh viên khóa 30, thuộc 02 trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN và Học viện Quản lý Giáo dục đang học tập, rèn luyện tại Trung tâm.
09:01 07/01/2019

Tham dự buổi đối thoại có Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm, trưởng các phòng chức năng, khoa đào tạo trong Trung tâm, đại diện cán bộ Quân Y, nhà bếp, căngtin và hơn 100 sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên đang học tập tại Trung tâm cùng tham gia.

IMG_2771.JPG

Toàn cảnh buổi đối thoại sinh viên Khóa 30

Là chương trình được tổ chức thường xuyên của các khóa học nhằm tạo ra diễn đàn thông tin giữa lãnh đạo Trung tâm với sinh viên, giúp Trung tâm nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên khi học tại Trung tâm, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải tiến cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm.

Phát biểu định hướng tại buổi đối thoại, Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp của sinh viên đã được tổng hợp và gửi đến lãnh đạo Trung tâm.

20FEF096-BE7B-4B9A-BE42-CA9D93BE0C23

Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm chủ trì buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, sinh viên Khóa 30 đã phản ánh, góp ý các vấn đề liên quan đến một số tồn tại, hạn chế về nội dung bài giảng, cơ sở vật chất, y tế và dịch vụ cung cấp suất ăn.

IMG_2803.JPG

IMG_2789.JPG

Sinh viên Khóa 30 phát biểu đóng góp ý kiển trong buổi đối thoại

Với những ý kiến xoay quanh các mặt hoạt động như: Chất lượng đào tạo và quản lý người học, công tác hậu cần kỹ thuật, công tác phục vụ... các ý kiến của sinh viên đều được lãnh đạo Trung tâm tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng.

3F446807-EB02-4FD6-9243-483776348B40

Thượng tá Nguyễn Thế Hậu, Phụ trách Khoa Chính trị giải đáp ý kiến

Kết quả buổi đối thoại, lãnh đạo Trung tâm đã có những hướng dẫn, giải đáp vướng mắc của sinh viên đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp của sinh viên để nâng cao chất lượng giảng dạy, rèn luyện môn GDQPQAN cũng như các hoạt động phục vụ đào tạo tại Trung tâm.

Buổi đối thoại kết thúc với sự lắng nghe và chia sẻ, chắc chắn đây sẽ là hoạt động đầy ý nghĩa dành cho thầy trò của Trung tâm.

Phòng HCTC

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli