ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức liên hoan văn nghệ với chủ đề “Aloha AhoLa” cho sinh viên khóa 31

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), 19h00, ngày 14/3/2019, Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN tổ chức đêm liên hoan văn nghệ “Aloha AhoLa” nhằm thắp lên niềm tin, khí thế cho thế hệ trẻ, góp phần thực hiện sứ mệnh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
11:03 17/03/2019

IMG_7490

Một trong những tiết mục đặc sắc của đêm liên hoan văn nghệ

Tham dự buổi liên hoan văn nghệ, vế phía Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN có đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó trưởng Đào tạo; về phía Trường Đại học Y tế công cộng có đồng chí Đinh Quốc Khánh, Trưởng phòng Quản lý học sinh sinh viên. Về phía Trung  tâm GDQP&AN, ĐHQGHN có Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm, trưởng các đơn vị, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các cán bộ, giảng viên, viên chức Trung tâm và toàn thể hơn 900 sinh viên khóa 31 đang học tập GDQPAN tại Trung tâm.

Phần được chờ đợi nhất trong đêm liên hoan chính là các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ để “Aloha AhoLa” với nhiều thể loại phong phú: hát, múa, nhảy hiện đại song tất cả đều tập trung thể hiện tình yêu, niềm tự hào đối với quê hương đất nước và lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã không tiếc thân mình, hi sinh để gìn giữ nền độc lập dân tộc. Khán giả được hòa mình trong những giai điệu lúc thì hào hùng, sôi động, khi lại lắng đọng, trữ tình.

IMG_7424

IMG_7458

IMG_7392

Hình ảnh lửa trại đã trở thành điểm nhấn khó quên trong những đêm liên hoan văn nghệ tại Hòa Lạc

Đêm liên hoan văn nghệ khép lại song yêu thương đã được lan tỏa và để lại dấu ấn khó quên đối với các thầy cô Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, Trường Đại học Y tế công cộng; tập thể cán bộ giảng viên Trung tâm GDQP&AN cũng như toàn thể sinh viên khóa 31 đang học tập và rèn luyện tại Trung tâm.

Phòng Hành chính-Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli