ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chức đối thoại sinh viên Khóa 33

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, quản lý đào tạo và chất lượng phục vụ tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội, ngày 09/4/2019 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi đối thoại sinh viên khóa 33 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đang học tập, rèn luyện tại Trung tâm.
10:04 10/04/2019

Tham dự buổi đối thoại có Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm, trưởng các phòng chức năng, khoa đào tạo trong Trung tâm, đại diện cán bộ quân y, nhà bếp, căng tin và hơn 100 sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên Khóa 33 đang học tập tại Trung tâm.

IMG_9543.JPG

Đối thoại sinh viên khóa 33 tại Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN

Là chương trình được tổ chức thường xuyên của các khóa học nhằm tạo ra diễn đàn thông tin giữa lãnh đạo Trung tâm với sinh viên, giúp Trung tâm nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên khi học tại Trung tâm, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải tiến cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm.

Phát biểu định hướng tại buổi đối thoại, Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp của sinh viên đã được tổng hợp và gửi đến lãnh đạo Trung tâm.

20FEF096-BE7B-4B9A-BE42-CA9D93BE0C23

Đại tá Đinh Văn Hưởng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm chủ trì buổi đối thoại

Với 15 ý kiến xoay quanh các mặt hoạt động như: Công tác đào tạo và quản lý người học, công tác bảo đảm, cơ sở vật chất,... các ý kiến của sinh viên đều được lãnh đạo Trung tâm tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng trên tinh thần cùng thấu hiểu và chia sẻ.

IMG_7461.JPG

Thượng tá Nguyễn Văn Cường, Trưởng Phòng Hậu cần, Kỹ thuật giải đáp ý kiến về công tác bảo đảm và cơ sở vật chất

Kết quả buổi đối thoại, lãnh đạo Trung tâm đã có những hướng dẫn, giải đáp thỏa đáng các vướng mắc của sinh viên để nâng cao chất lượng giảng dạy, rèn luyện môn GDQPQAN cũng như hoạt động phục vụ đào tào. Trên tinh thần lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ, sinh viên Khóa 33 bày tỏ sự nhất trí cao với những ý kiến giải đáp của lãnh đạo, chỉ huy Trung tâm, ngoài những ý kiến đề nghị đã được tổng hợp giải đáp, sinh viên Khóa 33 không có thêm bất kỳ ý kiến thắc mắc nào khác.

IMG_7455.JPG

Các em sinh viên lắng nghe trên tinh thần thấu hiểu và chia sẻ tại buổi đối thoại

Phòng Hành chính – Tổ chức

 

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli