ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Đối thoại sinh viên khóa 34 với lãnh đạo trung tâm

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và quản lý đào tạo và chất lượng phục vụ tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội, ngày 23/04/2019 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, ĐHQGHN đã tổ chức buổi đối thoại sinh viên khóa 34, thuộc trường Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đang học tập, rèn luyện tại Trung tâm.
03:04 24/04/2019

Tham dự buổi đối thoại có Đại tá Đinh Văn Hưởng, phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm cùng trưởng các phòng chức năng, khoa đào tạo trong Trung tâm, đại diện cán bộ Quân Y, nhà bếp và hơn 100 sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên đang học tập tại Trung tâm cùng tham gia.

Description: C:\Users\admin\Desktop\Đối thoại sv K34\IMG_9972.jpeg

Đ/c Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc Trung tâm chủ trì buổi đối thoại

Là chương trình được tổ chức thường xuyên của các khóa học nhằm tạo ra diễn đàn thông tin giữa lãnh đạo Trung tâm với sinh viên, giúp Trung tâm nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên khi học tại Trung tâm, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải tiến cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm.

Phát biểu định hướng tại buổi đối thoại, Đại tá Đinh Văn Hưởng, phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Trung tâm ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp của sinh viên đã được tổng hợp và gửi đến lãnh đạo Trung tâm.

Description: C:\Users\admin\Desktop\Đối thoại sv K34\IMG_9978.jpeg

Đ/c Nguyễn Văn Cường, Trưởng phòng Hậu cần Kỹ thuật giải đáp ý kiến

Các ý kiến trong buổi đối thoại xoay quanh các mặt hoạt động như: Chất lượng phục vụ, công tác hậu cần kỹ thuật, các hoạt động thể dục thể thao... các ý kiến của sinh viên đều được lãnh đạo Trung tâm tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng.

Kết quả buổi đối thoại, lãnh đạo Trung tâm đã có những hướng dẫn, giải đáp vướng mắc của sinh viên đồng thời cũng tiếp thu các ý kiến đóng góp của sinh viên để nâng cao chất lượng phục vụ và giảng dạy, rèn luyện môn GDQPQ.

Description: C:\Users\admin\Desktop\Đối thoại sv K34\IMG_9975.jpeg

Các em sinh viên trong buổi đối thoại

Buổi đối thoại kết thúc thành công tốt đẹp, chắc chắn đây sẽ là hoạt động đầy ý nghĩa dành cho thầy trò của Trung tâm.

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli