ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Sinh viên Khóa 60 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phấn khởi bước vào kỳ học Giáo dục QP&AN tại Hòa Lạc

Thực hiện Kế hoạch Giáo dục QP&AN năm học 2018-2019, sáng ngày 10/06/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trung tâm Giáo dục QP&AN, ĐHQGHN tổ chức Lễ giao nhận sinh viên học QP&AN.
03:06 10/06/2019

Description: C:\Users\admin\Desktop\don sinh vien ktqd\f491a841c1f024ae7de1.jpg

Khung cảnh đón sinh viên tại Trường Đại học KTQD

Đến dự Lễ giao nhận sinh viên, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt, Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Phạm Hồng Chương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị và Công tác HSSV cùng đại diện các cơ quan chức năng và các thầy, cô thuộc các phòng, khoa quản lý sinh viên của Nhà trường. Về phía Trung tâm GDQP&AN có Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm cùng đại diện Phòng Đào tạo và Quản lý người học; các phòng chức năng, khoa đào tạo và cán bộ các khung quản lý sinh viên của Trung tâm.

 

Description: C:\Users\admin\Desktop\don sinh vien ktqd\2879b167dbd63e8867c7.jpg

Thầy PGS.TS Phạm Hồng Chương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi bàn giao sinh viên

Hòa trong không khí của những ngày Tháng Sáu mùa thi, cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên vui mừng phấn khởi bước vào buổi Lễ giao nhận sinh viên, với tinh thần hào hứng chuẩn bị cho kỳ học tập, rèn luyện tập trung tại Hòa Lạc. PGS.TS Phạm Hồng Chương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Kinh tế Quốc dân phát biểu căn dặn sinh viên sau đợt trải nghiệm mới mẻ và lý thú trong quân ngũ một cách tốt nhất và mong rằng sau một tháng các em thực sự trở thành người lớn, đủ bản lĩnh, đủ ý chí để vượt qua tất cả những khó khăn trong cuộc sống, chấp hành tốt các quy định, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học.

 

Description: C:\Users\admin\Desktop\don sinh vien ktqd\1d1298baf10b14554d1a.jpg

Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tiếp nhận sinh viên

Là Trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong quản lý, rèn luyện, giáo dục QP&AN, năm học 2018-2019 Trung tâm tiếp tục đổi mới toàn diện các mặt công tác, tạo ra bước đột phá về nâng cao chất lượng quản lý, giảng dạy; cơ sở vật chất, đáp ứng ngày càng tốt hơn cho các nhiệm vụ cả thường xuyên và đột xuất. Để tiếp nhận sinh viên Trường đại học Kinh tế Quốc dân và các trường khác, Trung tâm đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nhất là nội dung chương trình giảng dạy, các cơ sở vật chất, nơi ăn ở, sinh hoạt cho người học, luôn tạo dựng môi trường thân thiện, lành mạnh, hấp dẫn cho sinh viên. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã quan tâm phối hợp chặt chẽ, chào mừng và tiếp nhận gần 500 sinh viên của Trường Đại học KTQD lên học khóa 36 QP&AN tại Hòa Lạc.

Cũng tại buổi lễ, em Nguyễn Hoàng Hà – Lớp Quản trị Kinh doanh Tổng hợp 60C đã đại diện cho các bạn sinh viên khóa 60 đi học GDQP&AN đợt 1, gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Nhà trường, quý thầy cô trong Trung tâm, những người sẽ tận tình giúp đỡ, chỉ bảo chúng em trong một tháng hè đầy trải nghiệm và thử thách. Đồng thời sinh viên Nguyễn Hoàng Hà cũng nhắn nhủ và hy vọng các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ giúp đỡ, đoàn kết, sẽ chia sẻ và cảm thông lẫn nhau để có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ để quãng thời gian học tập và rèn luyện tại Trung tâm sẽ là một tháng đầy kỷ niệm, cảm xúc và một là tháng hè đẹp nhất trong ký ức của mỗi sinh viên..

Ngay sau Lễ giao nhận quân, các sinh viên lên đường tới Hòa Lạc trong niềm vui mừng phấn khởi, hứa hẹn kỳ học tập, rèn luyện với những kết quả tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Description: C:\Users\admin\Desktop\don sinh vien ktqd\321cfa8e903f75612c2e.jpg

Description: C:\Users\admin\Desktop\don sinh vien ktqd\512917457ef49baac2e5.jpg

 Lãnh đạo Trường ĐH KTQD tặng hoa cảm ơn đại diện các Trung tâm GDQP&AN

Description: C:\Users\admin\Desktop\don sinh vien ktqd\fa1fd5ebbc5a5904004b.jpg

Description: C:\Users\admin\Desktop\don sinh vien ktqd\8469a621cf902ace7381.jpg

Description: C:\Users\admin\Desktop\don sinh vien ktqd\2ca2988bf13a14644d2b.jpg

Phòng Hành chính – Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli