ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Giao hữu bóng đá “Quyên góp ủng hộ sinh viên nội trú khó khăn” giữa Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh, ĐHQGHN và Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, ĐHQGHN

Chiều ngày 22/3/2017, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh (GDQP-AN), ĐHQGHN và Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, ĐHQGHN tổ chức giao hữu bóng đá tại sân bóng Bách Việt, Cầu Giấy, Hà Nội nhằm chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và quyên góp ủng hộ “Sinh viên nội trú có hoàn cảnh khó khăn”.
10:03 23/03/2017

IMG_3987.JPG

Giao hữu bóng đá giữa Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN và Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, ĐHQGHN

Đến dự và cổ vũ trận đấu có đại diện Lãnh đạo cùng đông đảo cổ động viên hai đội.

Sau phần khai mạc là hình ảnh hết sức đặc biệt, ý nghĩa khi các cầu thủ, cổ động viên, lãnh đạo hai đơn vị xếp hàng cùng quyên góp tiền để trao tặng cho những học sinh - sinh viên nội trú có hoàn cảnh khó khăn tại các Ký túc xá thuộc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên. Anh Nguyễn Văn Việt - Cán bộ Ký túc xá Ngoại ngữ phát biểu: “số tiền quyên góp tuy chưa lớn nhưng là tấm lòng và tình cảm của cán bộ hai đơn vị trong ĐHQGHN dành cho các em sinh viên nội trú và tôi hi vọng rằng sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động quan tâm đến những học sinh - sinh viên được tổ chức".

Toàn bộ số tiền thu được là 10.200.000đ  từ hoạt động quyên góp tương đương 7 suất nhà ở trong một năm tại ký túc xá sẽ được trao cho những sinh viên nội trú có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Tiếp đó, cả hai đội nhập cuộc với sự hào hứng, sôi nổi và nhiệt huyết. Hiệp 1 diễn ra với nhiều pha bóng đẹp mắt cùng nhiều bàn thắng được ghi. Kết thúc hiệp 1, Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN xuất sắc dẫn trước 3 bàn. Đầu hiệp 2, đội Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên quyết tâm đẩy cao đội hình nhằm rút ngắn tỉ số. Và ở phút 50, đội Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên đã ghi được 1 bàn thắng mở tỉ số cho đội.

Những phút sau đó, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên dù rất cố gắng tấn công và tung ra một loạt sự thay đổi nhân sự nhưng đã không thể một lần xuyên thủng được mành lưới khung thành của thủ môn đội Trung tâm GDQP-AN. Trận đấu từ thiện giữa Trung tâm GDQP-AN với Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên đã khép lại với kết quả chung cuộc: “Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN 4-1 Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, ĐHQGHN”.

Một số hình ảnh của trận đấu:

IMG_3964.JPG

Hai đội tập trung khai mạc trận bóng giao hữu

IMG_3966.JPG

Đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN quyên góp ủng hộ sinh viên nội trú có hoàn cảnh khó khăn

IMG_3977.JPG

Các cầu thủ của đội Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN nhiệt tình tham gia quyên góp ủng hộ

IMG_3992.JPG

Bắt tay giao hữu trước giờ bắt đầu trận đấu

IMG_4007.JPG

IMG_3998.JPG

Những pha bóng gay cấn hiệp 1

IMG_4011.JPG

Những ánh mắt chăm chú theo dõi từng đường bóng

IMG_4016.JPG

Toàn cảnh hiệp 2 của trận đấu

IMG_4025.JPG

IMG_4035.JPG

Những pha bóng quyết liệt, căng thẳng ở hiệp 2

Phòng Hành chính-Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli