ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội tham dự Hội thao GDQP và AN học sinh THPT toàn quốc lần thứ II năm 2017

Sáng 17-4-2017, tại Trung tâm huấn luyện Miếu Môn, Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao Giáo dục Quốc phòng và an ninh học sinh THPT toàn quốc lần thứ 2 năm 2017. 
10:04 21/04/2017

Lễ khai mạc Hội thao GDQP và AN toàn quốc lần thứ II năm 2017

Dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga - Trưởng Ban Chỉ đạo; Thiếu tướng, TS.NGND Nguyên Thiện Minh – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng (Bộ GD&ĐT); Thiếu tướng Bùi Văn Hinh – Phó Cục trưởng Cục Quân huấn (Bộ Tổng Tham mưu, Bộ quốc phòng); ông Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao và đông đảo lãnh đạo Sở GD&ĐT các tỉnh trong cả nước. Về phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh (GDQP-AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) có đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm cùng các cán bộ giảng viên tham gia đoàn trọng tài tại Hội thao tham dự buổi khai mạc.

Đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN tham dự lễ khai mạc Hội thao

Căn cứ Công văn số 755/BGDĐT-GDQP ngày 01/3/2017 về việc mời tham gia Ban giám khảo trong Hội thao GDQP và AN học sinh THPT toàn quốc lần thứ II, năm 2017, từ ngày 15-20/4/2017, Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN đã cử 09 đồng chí cán bộ giảng viên tham gia trọng tài trong Hội thao GDQP và AN học sinh THPT toàn quốc lần thứ II, năm 2017.

Cán bộ giảng viên Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN tham gia đoàn trọng tài tại Hội thao

Cán bộ giảng viên Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN tham gia đoàn trọng tài tại Hội thao

Cán bộ giảng viên Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN tham gia đoàn trọng tài tại Hội thao

Đây là hoạt động thiết thực hướng tới Kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, chào mừng Quốc tế lao động và kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội thao GDQP và AN học sinh THPT toàn quốc lần thứ II năm 2017 thu hút sự tham gia của 56 đoàn với 518 vận động viên, 228 cán bộ quản lý đại diện cho 63 tỉnh thành phố trên cả nước. Đây là những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập môn GDQP&AN toàn quốc.

Với 11 nội dung thi đấu, trong đó có 10 nội dung  thi đấu chính thức và một nội dung thi đấu phụ tự chọn biểu diễn võ thuật cá nhân và biểu diễn võ thuật tập thể. Các bài thi chủ yếu là thực hành, trong đó có thực hành bắn sung tiểu liên AK cho học sinh lớp 12 .

Các nội dung thi này là sơ sở để phát hiện những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc đã được chọn lựa từ các cuộc thi GDQP&AN các trường THPT, các sở giáo dục và đào tạo trên toàn quốc. Đồng thời là dịp tôn vinh những tập thể cá nhân xuất sắc nhằm nhân rộng điển hình phong trào học tập môn học GDQP&AN của các trường THPT trên toàn quốc.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Hội thao:

Phòng Hành chính-Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli