ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

THAM QUAN, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM CÔNG TÁC TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG – AN NINH ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ SƯ ĐOÀN 5, TÂY NINH

Thực hiện Kế hoạch số 143/KH-QPAN ngày 22/3/2017 của Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh, ĐHQGHN về việc Học tập, bồi dưỡng viên chức và người lao động tháng 4,5/2017, với mục đích từng bước hoàn thành kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng viên chức và người lao động Trung tâm giai đoạn 2016-2020 đồng thời thúc đẩy sự hợp tác, giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, tăng cường mối đoàn kết giữa các trung tâm GDQPAN góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý và hoạt động dạy, học GDQPAN cho sinh viên, ngày 21/4/2017, đoàn công tác Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh (GDQP-AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) do đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trung tâm GDQP&AN, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG TP.HCM). Cùng đi có Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, Chủ tịch Công đoàn và tập thể viên chức, người lao động của Trung tâm.
11:05 05/05/2017

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Trịnh Tấn Hoài, Giám đốc Trung tâm Giáo GDQP&AN, ĐHQG TP.HCM, các phó giám đốc và lãnh đạo các phòng, khoa của Trung tâm.       

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, giới thiệu cho đơn vị bạn những nét khái quát về tình hình, đặc điểm của Trung tâm mình trên các phương diện như: cơ sở vật chất; quy mô hoạt động; cơ cấu tổ chức; các loại hình và nội dung chương trình đào tạo,…

Tiếp đó, đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN bày tỏ sự vui mừng và lòng cảm ơn sâu sắc trước sự phối hợp chặt chẽ, sự tiếp đón nhiệt tình, trọng thị của Trung tâm GDQP&AN ĐHQG TP.HCM dành cho Đoàn. Đồng chí nhấn mạnh, qua chuyến thăm này, cán bộ Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN mong muốn sẽ học tập được thêm nhiều kinh nghiệm của Trung tâm GDQP&AN ĐHQG TP.HCM trong công tác quản lý và công tác đào tạo. Qua đó, vận dụng linh hoạt vào thực tiễn góp phần nâng cao chất lượng các mặt công tác của Trung tâm.

IMG_4763.JPG

Đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN phát biểu tại Hội nghị

IMG_4766.JPG

Đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN tặng quà lưu niệm cho Trung tâm GDQP&AN ĐHQG TP.HCM

Tiếp đó, Đoàn công tác Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN đã đi tham quan cơ sở vật chất của Trung tâm GDQP&AN ĐHQG TP.HCM và từng phòng, khoa thuộc Đoàn công tác Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN được đưa đến các phòng chức năng, các khoa đào tạo của Trung tâm GDQP&AN ĐHQG TP.HCM để trực tiếp trao đổi kinh nghiệm hoạt động.

IMG_4781.JPG

Đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN nói chuyện với sinh viên đang học tập tại Trung tâm GDQP&AN ĐHQG TP.HCM

Nằm trong chuỗi tham quan, học tập các đơn vị phía Nam, Đoàn công tác Trung tam GDQP-AN, ĐHQGHN đã đến thăm và tham dự Hội nghị liên kết GDQPAN năm 2017-2018 tại Sư đoàn 5 thuộc Quân khu 7, Tây Ninh.

IMG_5329.JPG

Đoàn công tác Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN tham dự Hội nghị liên kết GDQPAN năm 2017-2018 tại Sư đoàn 5 thuộc Quân khu 7, Tây Ninh

Chuyến công tác đã mang lại rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho viên chức và người lao động Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN đặc biệt là trong công tác cán bộ, công tác tổ chức liên kết đào tạo, những giải pháp giải quyết vấn đề nhân lực đào tạo khi số người học đông, công tác đảm bảo cơ sở vật chất, các biện pháp nâng cao chất lượng môn học cũng như công tác chuyên môn….

Một số hình ảnh của chuyến công tác:

IMG_4788.JPG

Đoàn công tác tham quan Phòng thi của Trung tâm GDQP&AN ĐHQG TP.HCM

IMG_4771.JPG

Khoa Chính trị của hai trung tâm trao đổi kinh nghiệm công tác

IMG_4784.JPG

Tham quan kho thiết bị phục vụ công tác giảng dạy

IMG_4769.JPG

Khoa Quân sự của hai trung tâm trao đổi kinh nghiệm công tác

IMG_4778.JPG

Tham quan giảng đường

IMG_5355.JPG

Giao lưu văn nghệ tại Hội nghị liên kết GDQPAN năm 2017-2018

IMG_5416.JPG

Tham quan Khu di tích Trung ương Cục miền Nam

Phòng Hành chính-Tổ chức

 

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli