ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chờ hưu và chuyển công tác

Thực hiện Quyết định số 135/ QĐĐ-BQP ngày 02/12/2022 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc nghỉ chờ hưu; Quyết định số 450/QĐĐ-BQP ngày 02/12/2022 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc điều động sĩ quan biệt phái, chiều ngày 27/12/2022, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (Trung tâm) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chúc mừng Đại tá Nguyễn Văn Hùng, Chủ nhiệm bộ môn Công tác quốc phòng và an ninh, Khoa Chính trị nghỉ chờ hưu và Thượng tá Nguyễn Văn Cường chuyển công tác về Trường Sĩ quan Lục quân 1.
03:12 30/12/2022

Cán bộ nghỉ chờ hưu - Đại tá Nguyễn Văn Hùng, Chủ nhiệm bộ môn Khoa Chính trị (bên phải) và cán bộ chuyển công tác - Thượng tá Nguyễn Văn Cường, giảng viên Khoa Quân sự (bên trái)

Tham dự buổi gặp mặt, có TS. Nguyễn Đức Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; Đại tá, ThS. Dương Văn Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; ThS. Tăng Tài Hoa, Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên; các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể sĩ quan biệt phái, viên chức và người lao động (SQBP, VC & NLĐ) của Trung tâm.

Toàn thể cán bộ, SQBP, VC & NLĐ Trung tâm tham dự buổi gặp mặt

Thay mặt Ban Tổ chức, đ/c Nguyễn Thị Lan Anh, Phó trưởng Phòng Hành chính - Tổ chức đã thông báo các quyết định nghỉ chờ hưu và chuyển công tác đối của Bộ Quốc phòng. Đồng thời, công bố Quyết định của Đảng uỷ Trung tâm về việc khen thưởng đối với Chi bộ và đảng viên năm 2022; trong đó Đại tá Nguyễn Văn Hùng được tập thể Chi bộ Khoa Chính trị tín nhiệm và Đảng uỷ Trung tâm công nhận là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

TS. Nguyễn Đức Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm trao khen thưởng đối với Đại tá Nguyễn Văn Hùng

Tiếp đó, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc và toàn thể SQBP, VC & NLĐ của Trung tâm, TS. Nguyễn Đức Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm bày tỏ sự nuối tiếc và có những chia sẻ đầy xúc động đối với 02 cán bộ nghỉ chờ hưu và chuyển công tác: “Thực hiện Quyết định của Bộ Quốc phòng, hôm nay chúng ta tổ chức buổi chia tay 02 đồng chí sĩ quan cao cấp:  Đại tá Nguyễn Văn Hùng với 16 năm công tác tại Trung tâm, chiếm gần ½ thời gian quân ngũ, nay được nhận Quyết định nghỉ để hưởng chế độ hưu trí và Trường SQLQ1 xét nâng lương trước thời hạn, xét tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng 3. Điều đó thể hiện phần nào sự ghi nhận những công lao mà Đại tá Nguyễn Văn Hùng đã đóng góp cho Quân đội; Thượng tá Nguyễn Văn Cường với 05 năm công tác tại Trung tâm, nay có nguyện vọng được trở về Trường SQLQ1 công tác. Cả 2 đồng chí đều trải qua nhiều cương vị công tác, đảm nhiệm cả chức vụ cán bộ chủ chốt của Trung tâm. Dù cương vị nào, các đồng chí đều tận tâm, tận lực, thể hiện được tinh thần của người sĩ quan quân đội anh hùng, nhận và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Trung tâm giao, được đồng nghiệp tin tưởng, quý mến.”

TS. Nguyễn Đức Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc cùng toàn thể CB, VC, NLĐ của Trung tâm, đ/c Nguyễn Đức Đăng gửi lời cảm ơn chân thành và ghi nhận sự đóng góp của 2 đồng chí đối với đơn vị trong suốt thời gian qua. Tập thể CB, VC, NLĐ của Trung tâm luôn trân trọng, giữ gìn và phát triển những thành quả mà các đồng chí đã đóng góp, xây dựng cho đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Văn Hùng, Chủ nhiệm bộ môn Khoa Chính trị, đại diện cán bộ nghỉ chờ hưu và chuyển công tác bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc cùng toàn thể CB, VC, NLĐ Trung tâm dành cho 2 đồng chí: “Được Trung tâm tổ chức gặp mặt chia tay 2 anh em chúng tôi, trong lòng chúng tôi rất bồi hồi, xúc động về tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ của các thế hệ lãnh đạo, của CB, VC, NLĐ Trung tâm để chúng tôi trưởng thành và phát triển trở thành những cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và Quân đội… Chúng tôi luôn biết ơn sự dìu dắt, giáo dục của Đảng bộ các đơn vị Quân đội nơi tôi từng công tác, mà trực tiếp là Đảng bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh đã chắp cánh những ước mơ, đem đến cho tôi kiến thức, sự trưởng thành trong tình yêu và sự nghiệp”.

Đại tá Nguyễn Văn Hùng đại diện cán bộ nghỉ chờ hưu và chuyển công tác phát biểu tại buổi gặp mặt

Tin tưởng rằng, dù đã về nghỉ hưu hay chuyển công tác, các cán bộ đã từng công tác tại Trung tâm sẽ luôn ủng hộ và tiếp tục dõi theo mọi hoạt động cũng như sự phát triển của Trung tâm.

Một số hình ảnh buổi chia tay:

Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cho các đồng chí nghỉ chờ hưu và chuyển công tác

Tập thể Đảng uỷ, Ban Giám đốc và đội ngũ SQBP tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nghỉ chờ hưu và chuyển công tác

Lãnh đaọ các phòng chức năng của Trung tâm tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nghỉ chờ hưu và chuyển công tác

Tập thể Khoa Chính trị tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nghỉ chờ hưu và chuyển công tác

Tập thể Khoa Quân sự tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nghỉ chờ hưu và chuyển công tác

Toàn thể CB, VC, NLĐ Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nghỉ chờ hưu và chuyển công tác

                                                                              Phòng Hành chính – Tổ chức

Sắp diễn ra

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

VNU-National Defense and SecurityTraining Center

Địa chỉ: Thôn 3, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84) 024 3558 9544
Website: qpan.vnu.edu.vn
Motor de cautare pentru boli