Gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), Công đoàn Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (Trung tâm) đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng hoa chúc mừng nữ viên chức, người lao động (VC, NLĐ) của Trung tâm.
06:03 13/03/2023

Tham dự buổi gặp mặt có Đại tá, ThS. Dương Văn Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; ThS. Tăng Tài Hoa, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm cùng trưởng, phó các đơn vị và toàn thể VC, sĩ quan biệt phái (SQBP), NLĐ của Trung tâm.

Gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Những bó hoa tươi thắm Công đoàn Trung tâm dành tặng tập thể nữ VC, NLĐ

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Trung tâm, Đại tá, ThS. Dương Văn Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận vị trí, vai trò to lớn cũng như tình cảm, trách nhiệm, thành tích và những kết quả mà nữ VC, NLĐ đã đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm trong thời gian qua (Trung tâm có 14 nữ VC, NLĐ trên tổng số 50 cán bộ, VC, NLĐ).

Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng chí đề nghị tập thể nữ VC, NLĐ của Trung tâm cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu không ngừng góp phần vào sự phát triển bền vững của Trung tâm. Đồng chí khẳng định: Lãnh đạo Trung tâm sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để VC, NLĐ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại tá, ThS. Dương Văn Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng nữ VC, NLĐ

Ban Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng nữ VC, NLĐ của Trung tâm

Đại diện cho nữ VC, NLĐ của Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thị Nga, Trưởng Phòng Hậu cần, Kỹ thuật đã phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc của những nữ VC, NLĐ khi nhận được sự quan tâm, động viên, chia sẻ từ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm và tập thể VC, SQBP, NLĐ Trung tâm. Đáp lại tình cảm đó, đội ngũ VC, NLĐ nữ xin hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của Trung tâm.

Đ/c Nguyễn Thị Nga, Trưởng Phòng Hậu cần, Kỹ thuật thay mặt VC, NLĐ nữ của Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện đơn vị cung cấp suất ăn tặng hoa chúc mừng nữ VC, NLĐ của Trung tâm

Phòng Hành chính – Tổ chức