Bế mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3 năm 2017

Sáng ngày 19/12/2017, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức bế mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 3 năm 2017 dành cho cán bộ cấp trưởng, phó phòng và tương đương trong các đơn vị thành viên thuộc ĐHQGHN.
12:12 20/12/2017

Tham dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Văn Tuấn, Trưởng phòng Dân quân Tự vệ, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội (PDQTV, BTLTĐHN); Thượng tá Phùng Văn Tuệ, cán bộ Phòng DQTV; Đại tá Cấn Quốc An, Phó Chỉ huy trưởng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thạch Thất. Về phía Đại học Quốc gia Hà Nội, có đồng chí Đinh Văn Toàn, Trưởng Ban Thanh tra và Pháp chế, Phó Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy Quân sự ĐHQGHN. Về phía Trung tâm GDQP&AN, có đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm, Phó chỉ huy Ban chỉ huy Quân sự ĐHQGHN; đồng chí Tăng Tài Hoa, Chi ủy viên, Phó giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trung tâm và 24 học viên tham gia lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3 của ĐHQGHN.

Đại biểu và học viên Lớp Bồi dưỡng kiến thức QPAN đối tượng 3 tham dự buổi bế mạc

Tại buổi bế mạc, Thượng tá Phùng Văn Tuệ, Cán bộ Phòng Dân quân Tự vệ đọc Quyết định về việc công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh (BDKTQPAN) đối tượng 3 năm 2017. Kết thúc khóa học, 100% học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp BDKTQPAN đối tượng 3, trong đó 19/24 học viên xếp loại Giỏi, số học viên còn lại đạt loại Khá.

Thượng tá Phùng Văn Tuệ cán bộ Phòng Dân quân tự vệ, Bộ tư lênh Thủ đô Hà Nội đọc Quyết định công nhận hoàn thành lớp BDKTQPAN đối tượng 3.

Tiếp đó, đồng chí Đinh Văn Toàn, Trưởng Ban Thanh tra và Pháp chế, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự ĐHQGHN phát biểu. Đây là lần đầu tiên Trung tâm GDQP&AN tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức QPAN đối tượng 3 nhưng Trung tâm đã hoàn thành tốt công tác tổ chức, bảo đảm giảng dạy cho khóa học thành công tốt đẹp. Đồng chí bày tỏ mong muốn rằng, những lớp bồi dưỡng tiếp theo, Trung tâm sẽ phát huy thế mạnh để mang lại hiệu quả cao hơn nữa. Đồng chí nhấn mạnh, sau khóa học, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức có được, đóng góp tích cực cho đơn vị của mình, góp phần xây dựng, phát triển cơ quan, đơn vị và ĐHQGHN trong thời kỳ mới.

Qua đây, đồng chí gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động Trung tâm GDQP&AN cũng như các học viên lời chúc giáng sinh an lành, ấm áp và năm mới với nhiều thắng lợi.

Đồng chí Đinh Văn Toàn, Trưởng Ban Thanh tra Pháp chế, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự ĐHQGHN phát biểu tại buổi bế mạc

Cuối cùng, đồng chí Mai Anh thay mặt cho toàn thể học viên gửi lời cảm ơn tới Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Ban chỉ huy Quân sự ĐHQGHN và đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động Trung tâm GDQP&AN, nơi đã cho học viên lớp đối tượng 3 có một môi trường đầy trải nghiệm.

Đồng chí chia sẻ: “Khóa học đã giúp chúng tôi nhận thức tốt hơn về bức tranh chung của các vấn đề QPAN và hiểu rõ hơn về vai trò QPAN đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sự phát triển của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và tương lai; chiến lược quân sự trong thời gian tới. Kết thúc khóa học, chúng tôi không chỉ thu nhận được kiến thức mà còn tạo được nhiều mối quan hệ, mối quan hệ đó không chỉ là trao đổi giữa các đồng chí, đồng nghiệp mà chúng tôi coi nhau như những thành viên trong gia đình. Kể từ khi tham gia khóa học này, chúng tôi đã trở thành những chiến sĩ và xin hứa cùng nhau bảo vệ Tổ quốc XHCN và phấn đấu xây dựng đất nước ngày càng phát triển hơn”.

Học viên Mai An, đại diện lớp bồi dưỡng đối tượng 3 phát biểu cảm nhận sau khi kết thúc khóa học

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI BẾ MẠC

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm

Đại tá Bùi Anh Tuấn, Trưởng Phòng Dân quân Tự vệ, BTLTĐHN, Phó trưởng Ban thư ký Hội đồng GDQPAN Hà Nội trao giấy chứng nhận cho học viên.

Đồng chí Trần Danh Lực, Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự ĐHQGHN, Giám đốc Trung tâm GDQP&AN trao giấy chứng nhận cho Học viên.

Phòng Hành chính - Tổ chức