Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, ĐHQGHN tham dự sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ X năm 2018

Sáng 21/1, tại Đại học Bách khoa Hà Nội, diễn ra ngày hội chính của chuỗi ngày hội Chủ Nhật Đỏ lần thứ X - năm 2018 với sự tham gia của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhiều bộ ngành và T.Ư Đoàn cùng hàng nghìn thanh niên, sinh viên. Đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) cùng Đại úy Trần Ngọc Sang, Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó trưởng Phòng Đào tạo và quản lý người học và gần 300 sinh viên khóa XX GDQP&AN của Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN đã tham dự và hưởng ứng sự kiện.
03:01 24/01/2018

Đây là năm thứ 10 liên tiếp sự kiện hiến máu tình nguyện mang tên Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong, Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp tổ chức với sự vào cuộc mạnh mẽ của hệ thống tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Việt Nam, các ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện và các cấp chính quyền các địa phương.

Nhận thức rất rõ ý nghĩa nhân văn của hành động hiến máu cứu người, Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN trở thành một trong những đơn vị đồng hành cùng Báo Tiền Phong, hưởng ứng và tích cực tham gia ngày hội Chủ Nhật Đỏ. Với lực lượng sinh viên đông đảo trong mỗi khóa học, Trung tâm đã tăng cường tuyên truyền, vận động hiến máu và cung cấp hàng nghìn đơn vị máu trong những năm vừa qua.

IMG_0671 - Copy.JPG

Đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN và các đơn vị đồng hành nhận kỷ niệm chương của Ban Tổ chức ngày hội Chủ Nhật Đỏ

Tại ngày hội chính của chuỗi ngày hội Chủ Nhật Đỏ lần thứ X, Đoàn Thanh niên Trung tâm GDQP&AN và gần 300 sinh viên khóa XX có mặt từ rất sớm tại Đại học Bách Khoa Hà Nội để hưởng ứng ngày hội Chủ Nhật Đỏ.

IMG_0364.JPG

Sinh viên Trung tâm GDQP&AN tham gia đoàn diễu hành biểu dương lực lượng hiến máu tình nguyện với sự tham gia của nhiều vị lãnh đạo và gần 1.000 thanh niên, sinh viên, tình nguyện viên dọc theo hè các tuyến đường Giải Phóng, Đại Cồ Việt quanh trường ĐH Bách Khoa.

Một số hình ảnh của Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN tại sự kiện:

IMG_0682.JPG

Đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm GDQP&AN và đồng chí Trần Ngọc Sang, Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó trưởng Phòng Đào tạo Trung tâm GDQP&AN chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

IMG_0242.JPG

IMG_0379.JPG

Băng rôn, cờ đỏ được Trung tâm GDQP&AN chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng tham gia hưởng ứng ngày hội Chủ Nhật Đỏ

IMG_0335.JPG

Sinh viên Trung tâm GDQP&AN hăng hái tham gia đoàn diễu hành

IMG_0225.JPG

Sinh viên Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN tham gia sự kiện với nụ cười tươi rói

IMG_0566.JPG

Sinh viên Trung tâm GDQP&AN tham gia hiến máu