Thư chúc Tết năm 2018 của Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN

Thân ái gửi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, ĐHQGHN! Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Cấp ủy, Ban Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN, tôi chân thành gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
01:02 14/02/2018

Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, ĐHQGHN Trần Danh Lực

Xuân Mậu Tuất 2018 đang đến rất gần, chúng ta hân hoan chào đón một mùa xuân mới, một năm công tác mới cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm. Đây cũng là dịp để ta cùng nhìn lại những sự kiện của năm Đinh Dậu 2017 vừa qua.

Năm 2017, Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN với rất nhiều đột phá, đánh dấu sự phát triển vững mạnh của Trung tâm. Trong năm qua, Trung tâm đã đổi mới công tác đào tạo, quản lý người học; đặc biệt là mở rộng đối tượng giảng dạy, áp dụng những mô hình đào tạo mới, linh hoạt; các phong trào hoạt động đi vào chiều sâu; công tác quản lý, phục vụ không ngừng nâng cao về chất lượng; tổ chức bộ máy của Trung tâm được bổ sung, hoàn thiện và hoạt động hiệu quả. Điều này không chỉ thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm của Cấp ủy, Ban Giám đốc mà còn là kết quả của sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo, sự đoàn kết, nhất trí và cống hiến hết mình của mỗi tập thể, cá nhân trong Trung tâm. Thay mặt cho Cấp ủy, Ban Giám đốc Trung tâm, tôi xin chân thành cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực làm việc hiệu quả, tinh thần đoàn kết, tương trợ, luôn sáng tạo, vượt khó để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm trong năm vừa qua.

Năm 2017 đi qua với nhiều dấu ấn để lại, những thành tựu đã đạt được là động lực cho chúng ta phát huy hơn nữa thế mạnh của mình. Năm 2018, Trung tâm đang có những cơ hội vô cùng lớn, tuy nhiên, đi kèm theo đó là những khó khăn, thách thức không hề nhỏ. Để đưa mọi mặt hoạt động của Trung tâm trong năm 2018 vừa đi vào chiều sâu, nền nếp vừa năng động hơn, sáng tạo hơn, tiếp tục khởi sắc và gặt hái nhiều thành công, đòi hỏi sự trách nhiệm, chủ động và quyết tâm mạnh mẽ, chung tay góp sức của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm. Tôi tin tưởng rằng, năm 2018, với sự đoàn kết, nhất trí cao trong lãnh đạo và thực hiện, Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN sẽ tiếp tục lớn mạnh và phát triển bền vững.

Trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018, một lần nữa thay mặt Cấp ủy, Ban Giám đốc Trung tâm, tôi xin chúc các đồng chí và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc đại gia đình Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN vững vàng vượt quá mọi khó khăn, thách thức để phát triển nhanh, mạnh và vững chắc.

Chào thân ái!

Trần Danh Lực - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN