Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), ngày 21/6/2018, đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã tới chức mừng các cơ quan báo chí: Báo Tiền phong; Phòng Thông tin và Quản trị thương hiệu – Văn phòng Đại học Quốc gia Hà Nội.
12:06 23/06/2018

Lãnh đạo Trung tâm chúc mừng Báo Tiền phong

Lãnh đạo Trung tâm chúc mừng phòng Thông tin và Quản trị thương hiệu – Văn phòng Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhân dịp này, đồng chí gửi tới toàn thể phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Tiền phong; phòng Thông tin và Quản trị thương hiệu – Văn phòng Đại học Quốc gia Hà Nội lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe, giầu nhiệt huyết để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng nền báo chí Việt Nam, luôn xứng đáng là những chiến sĩ cách mạng tiên phong, kiên trung trên mặt trận tư tưởng - văn hóa của Đảng, của dân tộc. Đồng chí cũng trận trọng cảm ơn sự quan tâm của các phóng viên, biên tập viên, nhân viên nhà Báo trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ, hợp tác, hỗ trợ của các cơ quan báo chí trong thời gian tới.

Phòng Hành chính Tổ chức