Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Trung tâm Giao dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Ngày 26/6, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội và các đồng chí Vũ Văn Thắng, Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHQGHN; đồng chí Đinh Văn Hường, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy-Trưởng ban CT&CTHSSV; đồng chí Đinh Văn Toàn, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy-Trưởng ban TT&PC; đồng chí Phạm Tiến Toàn, Phó Chánh Văn phòng ĐHQGHN
12:07 28/07/2018

Về phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh có đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN; đồng chí Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN cùng các đồng chí trong cấp ủy, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và toàn thể đảng viên của Trung tâm.

Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh qua 15 phát triển, được sự quan tâm của Đảng ủy ĐHQGHN cùng với việc phát huy tốt vai trò lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng, tính tiên phong gương mẫu của Đảng viên, Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội nhiều năm liền đạt danh hiệu tổ chức sơ cở đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh đã chuẩn bị tốt các điều kiện và được Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN ra Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Thắng, Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHQGHN, thừa ủy quyền Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN công bố Quyết định số 555-QĐ/ĐU ngày 12/6/2018 về việc thành lập Đảng bộ cơ sở Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh trực thuộc Đảng ủy ĐHQGHN. Theo đó Ban chấp hành Đảng bộ gồm 05 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy và đồng chí Đinh Văn Hưởng, Phó Giám đốc Trung tâm giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy.

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_5656.JPG

Đồng chí Vũ Văng Thắng, Chánh Văn phòng Đảng ủy công bố Quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN cũng chúc mừng Trung tâm từ một Chi bộ được đưa lên thành Đảng bộ như vậy là thấy được sự trưởng thành của Trung tâm. Đồng chí yêu cầu Trung tâm thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau để xứng với tầm phát triển mới:

- Luôn cải tiến đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo giảng dạy tại Trung tâm.

- Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và quản lý tại Trung tâm.

- Phối hợp với Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc xây dựng phương án ứng phó về các vấn đề trật tự an ninh quốc phòng trên địa bàn 1000ha và vệ sinh cảnh quan tại Hòa Lạc.

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_5660.JPG

Đ/c Nguyễn Kim Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN trao Quyết định

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_5672.JPG

Đ/c Nguyễn Kim Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN giao nhiệm vụ

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở Trung tâm, đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu: Đây là niềm vui lớn của Trung tâm, đồng thời khẳng định bằng sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể Đảng ủy, toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, bằng sự năng động, trách nhiệm, trí tuệ của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động trong Trung tâm, bằng sự lãnh đạo của Đảng ủy ĐHQGHN, sự phối hợp, chia sẻ của các ban chức năng. Đảng bộ Trung tâm sẽ khắc phục những hạn chế, vượt qua được những khó khăn và thách thức, xây dựng và phát triển Trung tâm theo đúng định hướng phát triển và ngày càng bền vững.

Description: C:\Users\admin\Desktop\IMG_5665.JPG

Đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Phòng Hành chính Tổ chức