LỊCH CÔNG TÁC BAN GIÁM ĐỐC

12:06 04/06/2021

THỨ HAI, 07/6/2021

Trung tâm

PGĐ. Tăng Tài Hoa làm việc tại Trung tâm.

Thành phần: Trưởng Phòng Hậu cần, Kỹ thuật.

07h30 - MS Teams

PGĐ. Dương Văn Chiến dự họp bồi dưỡng phương pháp thông qua bài giảng nội dung C1 của Đ/c Dương Văn Tạo.

Thành phần: Phụ trách Phòng ĐT&QLNH và toàn thể giảng viên giảng dạy nội dung Khoa Quân sự

14h00 - MS Teams

Họp liên tịch Đảng ủy Ban Giám đốc Trung tâm.

16h00 - MS Teams

PGĐ. Dương Văn Chiến họp Ban Tổ chức, Tổ hỗ trợ giảng dạy trực tuyến

Thành phần: Ban Tổ chức, Tổ Hỗ trợ giảng dạy trực tuyến theo Quyết định số 281/QĐ-QPAN ngày 03/6/2021 của Giám đốc Trung tâm

THỨ BA, 08/6/2021

Trung tâm

Giám đốc làm việc và tiếp công dân tại Trung tâm.

07h30 - MS Teams

PGĐ. Dương Văn Chiến dự họp bồi dưỡng phương pháp thông qua bài giảng nội dung D1, D2 của Đ/c Phạm Anh Tuân.

Thành phần:  Phụ trách Phòng ĐT&QLNH và toàn thể giảng viên giảng dạy nội dung Khoa Quân sự

09h30 - MS Teams

Ban Giám đốc dự họp Giao ban cán bộ chủ chốt Trung tâm.

Thành phần: Cán bộ chủ chốt Trung tâm.

14h00 - MS Teams

PGĐ. Dương Văn Chiến dự họp bồi dưỡng phương pháp thông qua bài giảng nội dung A3 của Đ/c Đặng Đình Hoàng.

Thành phần:  Phụ trách Phòng ĐT&QLNH và toàn thể giảng viên giảng dạy nội dung Khoa Chính trị

THỨ TƯ, 09/6/2021

Trung tâm

PGĐ. Dương Văn Chiến làm việc tại Trung tâm.

08h30 - MS Teams

PGĐ. Dương Văn Chiến dự họp bồi dưỡng phương pháp thông qua bài giảng nội dung A4 của Đ/c Trần Ngọc Sang.

14h00 - MS Teams

PGĐ. Dương Văn Chiến dự họp bồi dưỡng phương pháp thông qua bài giảng nội dung A6 của Đ/c Đào Bá Công.

THỨ NĂM, 10/6/2021

Trung tâm

PGĐ. Đoàn Văn Cường làm việc tại Trung tâm.

07h30 - MS Teams

PGĐ. Dương Văn Chiến dự bồi dưỡng phương pháp, thông qua bài giảng nội dung C6 của Đ/c Đào Thế Hùng.

Thành phần: Phụ trách Phòng ĐT&QLNH và toàn thể giảng viên giảng dạy nội dung khoa Quân sự

09h00 - MS Teams

PGĐ. Đoàn Văn Cường họp với lãnh đạo Phòng Hành chính - Tổ chức.

14h00 - MS Teams

PGĐ. Dương Văn Chiến dự bồi dưỡng phương pháp thông qua bài giảng nội dung A8 của Đ/c Nguyễn Thế Hậu.

THỨ SÁU, 11/6/2021

08h30 - Nhà khách ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Giám đốc và PGĐ. Dương Văn Chiến dự tập huấn phần mềm giảng dạy trực tuyến.

Thành phần: Ban Tổ chức, Tổ hỗ trợ theo Quyết định số 281/QĐ-QPAN ngày 03/6/2021 và toàn thể giảng viên của Trung tâm.

14h00 -   Nhà khách ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Giám đốc và PGĐ. Dương Văn Chiến dự tập huấn quản lý đào tạo giảng dạy trực tuyến.

Thành phần: Cán bộ, chuyên viên Phòng ĐT&QLNH, Chủ nhiệm Khoa, Chủ nhiệm Bộ môn, Giáo vụ, Tổ kỹ thuật 02 khoa và Tổ hỗ trợ giảng dạy trực tuyến theo QĐ số 281/QĐ-QPAN ngày 03/6/2021

THỨ BẢY, 12/6/2021

CHỦ NHẬT, 13/6/2021

Ghi chú:

- Lịch này thay cho Giấy mời;

- Phòng HCTC liên hệ hội trường tập huấn, chuẩn bị phòng họp để cán bộ, giảng viên, có thể tham dự trực tuyến (trường hợp bất khả kháng không tham dự trực tiếp được).