Hội thảo chuyên đề về Phát triển An ninh Con người thông qua Khoa học Năng lượng

Hội thảo chuyên đề Mùa đông phối hợp giữa Mạng lưới các đại học ASEAN và Đại học Kyoto về Phát triển An ninh Con người thông qua Khoa học Năng lượng
03:10 01/10/2021

Đây là hội thảo được do Khoa Sau Đại học Khoa học Năng lượng (GSES) của Đại học Kyoto và Ban Thư ký Mạng lưới Đại học ASEAN (Chương trình trao đổi Sinh viên AUN- Đại học Kyoto hướng tới Phát triển An ninh Con người. Chương trình được thiết kế cho sinh viên đại học nghiên cứu khái niệm Phát triển An ninh Con người (HSD) thông qua Khoa học Năng lượng.

Chủ đề chính của hội thảo này là khoa học năng lượng, một vấn đề quan trọng đối với HSD. Các sinh viên tham gia sẽ có cơ hội tìm hiểu về HSD thông qua khoa học năng lượng với triển vọng tìm ra giải pháp cho các vấn đề công nghệ, kinh tế xã hội và chính trị, tập trung vào khu vực Châu Á. Hội thảo sẽ bao gồm các bài giảng và thảo luận trong lớp cũng như tổ chức các chuyến đi thực tế và các sự kiện văn hóa. Sinh viên các chuyên ngành khác nhau đều có thể đăng ký tham gia.

Thời gian: 11-21 tháng 01 năm 2022

Tiêu chí:

1. Sinh viên đại học thuộc các trường đại học thành viên AUN (tính đến thời điểm diễn ra hội thảo)

2. Có thành tích học tập tốt trong năm học trước và trình độ tiếng Anh tốt

3. Có sức khỏe tốt

4. Sinh viên ở mọi lĩnh vực hoặc độ tuổi đều được chào đón

5. Sinh viên phải tham dự tất cả các lớp học và sự kiện trong hội thảo. (Không được phép tham gia nếu vào muộn hoặc thoát ra trước khi kết thúc hội thảo.)

6. Số lượng: 40 học sinh

Phí tham gia: Miễn phí

Chứng nhận: Khoa Khoa học Năng lượng Sau đại học, Đại học Kyoto sẽ cấp chứng chỉ cho những sinh viên hoàn thành chương trình hội thảo.

Hạn nộp hồ sơ: Thứ Sáu, ngày 8 tháng 10 năm 2021

Ứng viên phải nộp hồ sơ trực tiếp cho Mạng lưới các trường đại học ASEAN thông qua biểu mẫu

Google: https://forms.gle/hsKJxbPwkeGu6NK4

Ban HT&PT - VNU Media